ช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นก็กำลังเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง อากาศเริ่มเย็นลงแล้ว ก็ขอนำเอาแกลอรี่ช่วยเร่าร้อนหัวใจสำหรับแฟน ๆ การ์ตูนวาย ในโอกาสที่นิตยสาร Dear+ (ตีพิมพ์มังงะ Yaoi ชื่อดังหลายเรื่อง เช่น Ten Count) ได้จัดนิทรรศการฉลองในโอกาสครบรอบ 20 ปี ณ ห้างสรรพสินค้า PARCO ที่สถานีรถไฟ Ikebukuro เมื่อวันที่ 10-20 สิงหาคม 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งภายในนิทรรศการ ก็มีการจัดแสดงภาพเขียนพิเศษจากหลาย ๆ เรื่องละลานตาเต็มที่เลยครับ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นมาชมภาพกันเลย

ป้ายบริเวณทางเข้านิทรรศการ

ตั๋วเข้านิทรรศการหน้าตาแบบนี้จ้า

มุมแรกของนิทรรศการ จะเป็นรวมภาพหน้าปกนิตยสารตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

 

รายชื่อนักเขียนที่ได้มีส่วนร่วมในนิตยสารนี้ เช่น Aoyama Toomi, Abe Akane, Catherine Ayako, Natsume Isaku, Minatsuki Yuu และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 50 ท่าน

จากนี้ไปจะเป็นตัวอย่างมุมจัดแสดงภายในนิทรรศการจ้า

มีภาพร่างจากสตอรี่บอร์ดก่อนมาเป็นหน้ามังงะด้วยนะ

ส่วนนี้เป็นอีกส่วนของนิทรรศการที่จะมีการเปลี่ยนผลงานที่นำมาจัดแสดง 2 เซ็ต เซ็ตแรกตั้งแต่ 10-14 สิงหาคม และเซ็ตที่สองตั้งแต่ 15-20 สิงหาคม โดยในภาพชุดนี้จะเป็นเซ็ตที่สอง

มายังแอเรียถัดไปซึ่งเป็นส่วนท้ายของนิทรรศการแล้ว ก็ยังคงมีบอร์ดนำเสนอภาพร่างของผลงานเด่น ๆ ในชม รวมถึงจอภาพวิดีโอนำเสนอการเขียนต้นฉบับด้วย (ไม่สามารถถ่ายเป็นคลิปวิดีโอได้)

ส่งท้ายด้วยบอร์ดภาพคำขอบคุณจากนักเขียนแต่ละท่านถึงแฟน ๆ ที่เข้ามาเที่ยวชมและติดตามผลงานโดยตลอด

แน่นอนว่าแฟน ๆ ก็สามารถไปเขียนคอมเม้นท์ถึงนิิตยสารและอาจารย์แต่ละท่านได้เช่นกันนะ มีแฟน ๆ ชาวไทยไปเขียนด้วยล่ะ !

ส่วนท้ายนี้ก็จะเป็นมุมจัดแสดงภาพสีที่วาดขึ้นเป็นพิเศษใส่กรอบอย่างสวยงาม และสินค้าพิเศษสำหรับนิทรรศการนี้จ้า

ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งนิทรรศการที่แฟน ๆ นิตยสารการ์ตูนวายอย่าง Dear+ น่าจะประทับใจกันไม่มากก็น้อย ซึ่งจะเห็นได้ว่าตลอด 20 ปีที่ผ่านมานั้น มีผลงานมากมายนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว ใครติดตามกันมาตลอดอยู่แล้วก็ขอให้ติดตามผลงานกันต่อไปจ้า