ในที่สุด! Final Fantasy XV เตรียมอัพเดท Multiplayer Expansion : Comrades ในเดือนตุลานี้!

992 views

หลังจากที่ปล่อยเบต้าระบบ Multiplayer ให้ผู้เล่นได้เข้าทดลองเล่นในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Square Enix ได้เผย Trailer ใหม่ “Comrades” multiplayer expansion สำหรับเกม Final Fantasy XV ซึ่งจะปล่อยอัพเดทในวันที่ 31 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ทั้ง PlayStation 4 และ Xbox One นอกจากนี้แล้วภายใน Trailer นี้ยังเผยธีมซอง “Choosing Hope” ร้องโดย Suzuki Emiko และแต่งโดย Uematsu Nobuo อีกด้วย ไปชมกันเลย

ทาง Square Enix ได้เผยรายละเอียดของ expansion นี้อย่างคร่าวๆ ว่า ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสมาชิกของหน่วย Kingsglaive ที่เหลือรอดชีวิตมาจากในมูฟวี่และในตัวเกมภาคหลัก โดยผู้เล่นจะมีความสามารถพิเศษที่เกี่ยวโยงกับกษัตริย์ของ Lucian และต้องค้นหาคำตอบ ของการหายตัวไปอย่างลึกลับของเจ้าชาย Noctis เพื่อที่จะนำความสงบสุขกลับมาสู่อาณาจักร Lucis นอกจากนี้ เหล่าแก๊งหนุ่มๆ ของ Noctis ทั้ง Gladiolus, Prompto และ Ignis จะสามารถเล่นได้ในการอัพเดทในอนาคต

ตัวผู้เล่นจะสามารถสวมเครื่องประดับกษัตริย์เพื่อให้สามารถใช้เวทมนตร์ ซึ่งสามารถวางแผนและสร้างบาลานซ์ภายในทีมเพื่อที่จะตะลุยเควสต่างๆ นอกเหนือจากนี้แล้ว มีเควสต์แบบทำพร้อมกันได้กลายคน เควสเดี่ยว เพื่อรองรับผู้เล่นทุกรูปแบบ

ตัว expansion จะสามารถดาวน์โหลดได้เมื่อมีตัวเกม Final Fantasy XV อยู่แล้ว และจะสามารถดาว์นโหลดได้หากมี Season Pass เช่นกัน

Source : ANN via Gematsu