มารับชม!! Hyouka ฉบับภาพยนตร์คนแสดงปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว!!

4,813 views

ถ้าใครหลายๆคนยังจำข่าวประกาศว่า Hyouka กำลังจะทำเวอร์ชั่นคนแสดง จนถึงตอนนี้ก็มีอัพเดตเพิ่มเติมคือทางเว็บไซต์หลักได้ปล่อยตัวอย่างของเรื่องนี้ออกมาแล้ว และนอกจากนี้ยังเผยภาพโปสเตอร์ออกมาหลังวันเกิดของนักแสดง Yamazaki Kento อีกด้วย!!

ในตัวอย่างที่กำลังจะได้รับชมนี้จะเป็นตัวอย่างภาพยนต์ความยาว 90 วินาทีที่จะแนะนำตัวละครในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Oreki Houtarou ที่รับบทโดย Yamazaki Kento และ Chitanda Eru ที่รับบทโดย Hirose Alice

นอกจากนี้ยังมีเพลงของเรื่องคือ “lolite” ที่แต่งและเล่นโดย Itowokashi ที่มีผลงานอย่างเพลงเปิดและปิดจากเรื่อง Twin Star Exorcists นั่นเอง จะเป็นอย่างไร มาชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า!!

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Asato Mari ผู้กำกับวัย 41 ปี ผู้ที่เคยสร้างผลงานสุดหลอนอย่าง Real Onigokko 3 – 5 (2012) และ Zero The Mover (2014) และได้ Kadokawa Daiei Studio เป็นผู้สร้าง มีกำหนดฉายในที่ญี่ปุ่นวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017 นี้นี่เอง

และแน่นอนว่ามีโปสเตอร์ของภาพยนต์สวยๆ จาก Twitter หลักของ Hyouka ฉบับคนแสดงอีกด้วย

และทาง Twitter หลักก็ทวีตแสดงความยินดีกว่าวันเกิดปีที่ 23 ของนักแสดงหนุ่มอย่าง Yamazaki Kento

และศิลปิน Itowokashi

Hyouka เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยมปลายนาม Oreki Hotaro ที่ดูเป็นคนแสนเฉื่อยชา แต่พี่สาวของเขากลับให้ไปร่วมในชมรมวรรณกรรมของโรงเรียนเพื่อไม่ให้ชมรมถูกยุบ และที่นั่นเองเขาได้พบความจริงเกี่ยวกับปริศนา และที่นั่นเขาได้พบกับ Chitanda Eru สมาชิกคนสุดท้ายของชมรม ที่ชอบมีความสงสัยต่อปริศนาต่างๆ เสมอ และในชมรมนี้เองก็ซ่อนปริศนาบางอย่างที่เก็บงำไว้กว่า 33 ปีก่อน

Hyouka เป็นนิยายเมื่อปี 2001 และถูกKyoto Animation นำมาทำเป็นอนิเมะฉายทีวีความยาว 22 ตอนเมื่อปี 2012 จนได้รับความนิยม และยังมีฉบับมังงะในนิตยสาร Shonene Ace สำหรับฉบับอนิเมะลิขสิทธิ์โดย REC และฉบับนิยายเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์เอ็นเทอร์บุ๊ค

Source : CrunchyRoll