อยากแต่งหญิงไม่ต้องอาย Oshima Kaoru เปิดไลน์เสื้อผ้าน่ารักสำหรับผู้ชายแล้ว

13,369 views

หนุ่ม ๆ เอ๋ย จงปลดปล่อยด้านสาวน้อยของพวกเธอออกมา ด้วยชุดกะลาสีสุดน่ารัก และบราลูกไม้เซ็กซี่ ที่ชวนให้จินตนาการเตลิดไปถึงไหนต่อไหนกันเถอะ

อย่างที่ทราบกันดีว่า ชายที่แต่งตัวเป็นหญิง ในภาษาญี่ปุ่นเราเรียกกันว่า “Otoko no Ko” ซึ่งเป็นแนวความชอบที่กำลังโผล่ขึ้นมาในสังคมญี่ปุ่นอย่างชัดเจนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ จากที่เห็นได้ว่ามีการเปิดตัวร้านเสื้อผ้า หรือรวมไปถึงห้องว่างให้เช่าสำหรับใช้ในการแต่งตัวเป็นหญิงในชุดน่ารัก ๆ ตามที่ใจปรารถนา แบบไม่ต้องกังวลว่าใครจะมาพบเจอเข้า แต่กระนั้น ก็ยังเป็นธุรกิจที่ยังแคบ เล็ก และไร้ซึ่งทางเลือกที่เปิดกว้างอยู่ดี

และนั่นเองเป็นสิ่งที่ทำให้คุณ Oshima Kaoru นักแสดงหนังผู้ใหญ่ ผู้เลื่องชื่อมาจากบทบาทการแต่งหญิงพร้อมอินเนอร์ที่ชวนให้ชายเรดาร์พังกันได้ง่าย ๆ ก้าวเข้ามาสู่วงการธุรกิจเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หลงใหลในการแต่งหญิงนี้ ด้วยปณิธานที่ต้องการช่วยเหลือให้ชายหนุ่มที่มีใจรักในด้านนี้ ได้เปิดเผยความเป็นตัวของตัวเองออกมา แบบไม่ต้องเกรงกลัวสายตาของใคร ที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าน่ารัก ๆ กันแบบที่เจ้าตัวเคลมว่าน่ารักจนผู้หญิงต้องอิจฉา แถมบริการส่งถึงบ้านกันไปเลย

แน่นอนว่าเสื้อผ้าน่ารัก ๆ เหล่านี้ ถูกตัดขึ้นโดยอาศัยไซส์ของผู้ชาย แต่สำหรับผู้หญิงก็ใส่ได้เหมือนกันนะ

ภาพคุณ Oshima กับชุดทูพีซเสื้อฮู้ดหูสัตว์ (3,456 เยน)

ชุดเมดสีขาวดำมีระบายลูกไม้ กับปลอกข้อมือ (3,456 เยน)

ชุดกะลาสีแขนกุด กับกระโปรงจีบ (3,456 เยน)

ชุดบราสีขาวซีทรู กับแพนตี้ (3,024 เยน)

เพิ่มความเร่าร้อนกันหน่อย กับจีสตริงสีดำ การ์เตอร์เบลท และถุงน่องยาว (3,240 เยน)

ชุดว่ายน้ำวันพีซ สีน้ำเงิน-ขาว (2,376 เยน)

เสื้อผ้าที่ว่ามาข้างต้นทั้งหมด จะวางจำหน่ายออนไลน์ในร้าน Village Vanguard จนถึง 30 กันยายนนี้ ทุกการสั่งซื้อจะได้รับภาพถ่ายพร้อมลายเซ็นของคุณ Oshima Kaoru ด้วยนะ

Source: PR Times via RocketNews24