สาวก Love Live! เตรียมเช็คสเป็กและเนื้อที่มือถือกันให้พร้อมเลย เพราะว่าทาง KLab Games และ Bushiroad ได้ขึ้นเวทีในงาน Tokyo Game Show 2017 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2017 ที่ผ่านมาพร้อมข่าวใหญ่นั่นคือการเปิดตัวเกม Love Live! School Idol Festival ในชื่อว่า Love Live! School Idol Festival ALL STARS โดยไฮไลท์ของเกมคือการเปลี่ยนกราฟิกให้กลายเป็น 3D ทั้งหมด เราไปชมตัวอย่างของเกมกันเลย

โดยตัวเกมได้รับการยืนยันว่าจะมีเนื้อเรื่องใหม่ที่มีการบันทึกเสียงใหม่ทั้งหมด พร้อมเนื้อเรื่องเฉพาะตัวละครที่ลงลึกมากกว่าเดิมทำให้เรื่องราวของ Love Live! กว้างใหญ่กว่าเดิมมาก ส่วนตัวเกมจะยังคงเป็นเกมแนว Rhythm เช่นเดิมแต่ว่าระบบการเล่นจะเปลี่ยนใหม่ พร้อมเราสามารถปรับแต่งตัวละครได้ด้วย

ต่อมาในเกมเราจะได้เล่นสมาชิกจากวง u’s และ Aqours รวมไปถึงวงใหม่ที่พึ่งมีการเปิดตัวเร็ว ๆ นี้อย่าง PDP โดยทาง KLab Games และ Bushiroad ได้ปล่อยคลิปแนะนำตัวละครทั้ง 9 ออกมาให้แฟน ๆ ได้ทำความรู้จักด้วย เราไปดูกัน้ลยว่าแต่ละคนจะน่ารักขนาดไหน

Uehara Ayumu พากย์เสียงโดย Onishi Aguri

 

Nakasu Kasumi พากย์เสียงโดย Sagara Mayu

Osaka Shizuka พากย์เสียงโดย Maeda Kaori

Asaka Karin พากย์เสียงโดย Kubota Miyu

 

Miyashita Ai พากย์เสียงโดย Murakami Natsumi

Konoe Kanata พากย์สียงโดย Kito Akari

Yuki Setsuna พากย์เสียงโดย Kusunoki Tomori

Emma Verde พากย์เสียงโดย Sashide Maria

 

Tennoji Rina พากย์เสียงโดย Tanaka Chiemi

สำหรับ Love Live! School Idol Festival ALL STARS มีแผนจะปล่อยให้เล่นกันในปี 2018 นี้ ใครคิดว่ามือถือไม่พร้อมเตรียมตัวให้ดีเลยนะครับผม

Source : ANN via Famitsu AppOta-Suke