หลังจากสร้างตำนานในโลกภาพยนตร์คนแสดงที่ดัดแปลงจากการ์ตูนแล้วออกมายอดเยี่ยมอย่าง Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ทั้งสามภาค แต่แฟน ๆ การ์ตูนย่อมรู้ดีว่าจริง ๆ แล้วเรื่องราวยังมีส่วนที่ยังไม่เล่าอีกช่วงหนึ่ง ซึ่งในภาพยนตร์ก็มีการเกริ่นเอาไว้เล็กน้อยแล้วด้วย และข่าวนี้อาจทำให้แฟน ๆ ที่ต้องการเนื้อหาอันสมบูรณ์ของภาพยนตร์ชุดนี้ชื่นใจแน่นอน

หนังสือพิมพ์ Daily Sports ได้เผยบทความเกี่ยวกับนักแสดงสาว Takei Emi ผู้รับบท Kamiya Kaoru ในภาพยนตร์ซีรีส์นี้ซึ่งในนั้นมีเรื่องเกี่ยวกับภาคต่อของภาพยนตร์ Rurouni Kenshin ด้วย โดยข่าวได้กล่าวถึงการแต่งงานของเธอกับคุณ Takahiro สมาชิกวง Exile รวมถึงการตั้งครรภ์ของเธอเป็นการผิดสัญญา โดยต้นสังกัดดาราสาว Oscar Promotion ได้ขอโทษต่อลูกค้าที่มีสัญญาว่าจ้างและกำลังเจรจาขอต่อรองต่อบทลงโทษของเธอ อันเนื่องมาจากญี่ปุ่นไม่ค่อยให้ความสำคัญกับสัญญาของหญิงสาวที่มีการแต่งงานหรือตั้งครรภ์ไปแล้ว

โดยบทความยังระบุเอาไว้ว่ามีบริษัทโฆษณาที่ตกลงกับคุณ Takei มากถึง 10 แห่งรวมไปถึง JTB และ Youfuku no Aoyama ยังรวมไปถึงข้อตกลงของเธอกับทาง SSP อาจจะถูกยกเลิกไปด้วย โดยเหตุการณ์นี้อาจส่งผลกระทบต่อบริษัทมากถึง 1 พันล้านเยนเลยทีเดียว และสุดท้ายในรายงานก็ได้เขียนถึงบทบาทของเธอใน Rurouni Kenshin ภาคใหม่ว่าเป็นสิ่งที่ตัดออกไปไม่ได้ด้วย

แม้ว่านี้คือข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์ชุด Rurouni Kenshin แต่เหมือนชีวิตส่วนตัวของคุณ Takei Emi จะมีอุปสรรคใหญ่ ทางเราก็ขอให้เธอผ่านพ้นเรื่องนี้ไปได้ด้วยดีนะครับ และเรามารอดูกันว่ารายละเอียดภาคใหม่ของภาพยนตร์ Rurouni Kenshin จะเป็นอย่างไร

สำหรับภาพยนตร์ Rurouni Kenshin ภาคแรกได้เข้าฉายเมื่อปี 2012 และประสบความสำเร็จทั้งทางรายได้และคำวิจารณ์จนหลาย ๆ คนยกให้เป้นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากมังงะญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ จนออกภาคต่ออีกสองภาคมาในปี 2014 สำหรับบ้านเราได้เข้าฉายทั้งสามภาคและออกแผ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Source : ANN via Daily Sports Online, Otakomu