เตรียมสอนนักเรียนสไตล์สาวลูกคุณหนูกับเกม Summer Lesson ภาคใหม่ !

1,242 views

หลังจากที่ออกมาเกมสองภาคมาแล้วกับเกมที่ทำให้ PlayStation VR ของคุณเต็มไปด้วยความสดใสอย่าง Summer Lesson ทั้งภาคหลักและภาค Allison Snow ล่าสุด Bandai Namco ประกาศภาคใหม่ของ Summer Lesson ออกมาอีกครั้งในชื่อภาค Summer Lesson Shinjo Chisato: Shichiyou no Etude มาพร้อมเว็บไซต์ทางการและตัวละครนักเรียนใหม่สไตล์ลูกคุณหนูด้วย !!!


โดยสาวคนใหม่มีชื่อว่า Shinjo Chisato เด็กสาวผมสั้นสีดำที่มีฐานะการเงินดีโดยมีการเกริ่นถึงในภาค Allison Snow มาแล้ว คุณจะรับบทเป็นครูสอนพิเศษในคฤหาสน์สไตล์ตะวันตกของเธอ โดยจะต้องสอนความรู้เกี่ยวกับการเข้าสังคมในยุคปัจจุบันทั้งการใช้คอมพิวเตอร์, อ่านมังงะ และ เล่นเกม


สำหรับตัวเกมจะวางจำหน่ายวันที่ 12 ตุลาคม 2017 ราคา 2,980 เยน โดยจะมาพร้อมกับ DLC ทั้งหมดสี่ตัว แบ่งออกเป็นเนื้อหาเสริมสองตัวและชุดต่าง ๆ สองตัว ซึ่งจะปล่อยให้โหลดในอนาคต นอกจากนี้จะมีชุด Deluxe edition ที่มีตัวเกม DLC ครบทั้งสี่ตัวและของแถมพิเศษในราคา 8,320 เยน และมีขาย DLC Set pass ที่จะมี DLC ครบสี่ตัวพร้อมของแถมพิเศษในราคา 5,340 เยน


และอย่าลืม Summer Lesson Shinjo Chisato: Shichiyou no Etude ลงบนเครื่อง PS4 และต้องใช้ PlayStation VR ในการเล่นเท่านั้นนะคร๊าบ

Source : ANN via Famitsu