ชุบชีวิต! Konami จับมือ Cygame ทำ Zone of the Enders: The 2nd Runner MARS ลง PS4 และ PC

863 views

นับได้ว่าช่วงนี้มีการนำเกมเก่าๆ มาพอร์ตลง PS4 กันหลายต่อหลายเกม ซึ่งทาง Konami ร่วมกับ Cygame ประกาศภายในงานแถลงข่าว 2017 PlayStation ว่าเกม Zone of the Enders: The 2nd Runner MARS จะมาลง PS4 และ PC อีกครั้ง

 

โดยที่ Remastered Version จะเพิ่มเติมความละเอียดของกราฟฟิก, ความละเอียดขนาด 4K, ทำเพลงใหม่เพิ่มเติมรวมทั้งปรับปรุงเสียงประกอบให้ดียิ่งขึ้น, เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ในเกม และสนับสนุนการเล่นผ่าน Playstation VR

ภาพรวมของเกมโดยรวม โดย Cygame

ตัวเกม Zone of the Enders: The 2nd Runner MARS จะถูก Remastered ใหม่ โดย Konami รวมกับทาง Cygame เพื่อพัฒนาตัวเกม Zone of the Enders: The 2nd Runner เวอร์ชั่นปี 2003 โดยทาง Konami จะนำเทคโนโลยี 4K และ VR เพื่อจำลองการขับขี่และบังคับหุ่นที่ดูสมจริง ซึ่งจะเปิดให้ทดลองเล่นภายในงาน Tokyo Game Show 2017 นี้

Zone of the Enders: The 2nd Runner เป็นภาคต่อของซีรียส์ Zone of the Enders บนเครื่อง Playstation 2 โดยจะเน้นการบังคับหุ่นยนต์และฉากแอคชั่นที่รวดเร็ว ในปี 2012 ได้มีการ ปล่อยเกม Zone of the Enders HD Collection สำหรับเครื่อง PlayStation 3 และ Xbox 360 ที่มาพร้อมกับภาพระดับ HD และ UI แบบใหม่

โดยภาคที่จะทำใหม่ จะอิงมาจาก เวอร์ชั่น HD ของ Zone of the Enders: The 2nd Runner ซึ่งจะนำเทคโนโลยีของ VR มาผสมผสานเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอารมณ์ในการควบคุมหุ่นยนต์แบบสมจริง พร้อมทั้งใช้เทคโนโลยีกราฟฟิกเฉพาะตัวของเกม Zone of the Enders, ZOE Shader ควบคู่ไปกับภาพที่มีความละเอียดระดับ 4K

Source : Gematsu