เผยภาพ One Piece ในรูปแบบศิลปะจากหินกว่า 30 ตันบนพื้นที่ 800 ตารางเมตร!!!

1,350 views

ลูฟี่และแก๊งหมวกฟางบุกเมืองเกียวโตในสัปดาห์นี้ตามแคมเปญที่ทางเราเคยนำเสนอข่าวไว้ ซึ่งมีนิทรรศการจัดแสดงทั้งภายในและภายนอกวัด Daikaku-ji โดยผู้เข้าเยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับการจัดแสดงศิลปะการคัดลายมือ, ภาพวาดจากหมึก, ภาพวาดม้วน รวมถึง nishiki-e (ภาพพิมพ์จากบล๊อกไม้) ได้ภายในวัด โดยมีศัตรูใหม่คือ Nue (อสูรกายจากตำนวนญี่ปุ่นโบราณรูปร่างคล้ายเสือ) ร่วมอยู่ในการจัดแสดงด้วย นอกจากนี้แล้ว ยังได้มีการทำภาพศิลปะจากหิน เป็นฉากจำลองเหตุการณ์ที่ลูฟี่ต่อสู้กับอสูรกาย Nue โดยกินอาณาเขตในการจัดฉากนี้กว่า 800 ตารางเมตรบนสวนในวัดและใช้หินไปมากกว่า 30 ตัน

และในโอกาสนี้ ทาง MaiDiGi TV ได้เก็บภาพสวยๆ นี้จากโดรนทางอากาศให้เราได้ชมกัน

โดยที่ในงานจัดแสดงนี้ มีเรื่องราวว่า ผลไม้ปีศาจได้ลอยมาที่ชายฝั่งของประเทศ Wano นักโทษคนหนึ่งที่หลบหนีออกมาได้นามว่า Tratz ได้เจอผลไม้นี้เข้าระหว่างเดินอยู่บนชายหาด ซึ่งนักโทษคนนี้ได้กินผลไม้นี้เข้าไปและทำให้เขากลายร่างเป็นอสูรกาย Nue

นอกจากนี้แล้ว ยังมีงานแสดง “One Piece 20th x KYOTO Kyoto Straw Travel Journal: Another Country of Wano” จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 7-22 ตุลาคมนี้ เพื่อที่จะให้เหล่านักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประวัติศาสตร์ของเมือง โดยมีแคมเปญ Kyōtoshiyakushomae Station Wanted Poster Section เพื่อตามล่าหาแก๊งหมวกฟางทั่วเมือง ผู้ชทสามารถที่จะเจอลูฟี่ได้ที่สถานีโตเกียว, โซโรที่วัด Mibu-dera, อุโซปที่ Kyoto International Manga Museum, ซันจิ ที่ Nikenchaya, นามิที่ Kyoto Municipal รถไฟฟ้าใต้ดินสาย Tozai , ช๊อปเปอร์ที่ ร้านขนมโบราณ Shogoin Yatabashi “nikiniki”, โรบินและแฟร็งกี้ที่ปราสาท Nijo และ บรุ๊คที่ศาลเจ้า Kurumazaki โดยที่แต่ละจุดจะมีของที่ระลึก, โปสเตอร์, และของลิมิเต็ดอื่นๆ วางจัดจำหน่าย

Source : ANN via Mantan