ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ของงานมหกรรมการ์ตูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย C3AFA SINGAPORE 2017 Part.1

559 views

นับว่าปีนี้เป็นปีที่พิเศษมาก ๆ ของงานมหกรรมการ์ตูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่างงาน AFA ซึ่งในปีนี้ได้ถูกจัดขึ้นเป็นปีที่ 10 แล้ว แถมปีนี้พิเศษสุด ๆ เพราะได้ทำการจัดร่วมกับงานมหกรรมการ์ตูนชื่อดังอีกงานหนึ่ง กลายเป็นงาน C3AFA นั่นเอง ซึ่งงาน C3AFA นั้นก็ได้จัดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปแล้วถึงสองประเทศ แถมมีข้ามไปจัดที่ไต้หวันกับญี่ปุ่นอีกด้วย และในประเทศสิงคโปร์ที่เป็นประเทศต้นกำเนิดของงาน AFA นั้นก็ได้จัดหนักแบบสุด ๆ กับงาน C3AFA SINGAPORE 2017 ซึ่งในของขึ้นชื่อของงานนี้อย่างคอนเสิร์ต I LOVE ANISONG เรียกได้ว่าจัดหนักจริง ๆ งานนี้ได้ศิลปิน Anisong ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย จะมีใครบ้างนั้นไปติดตามชมกันได้เลยครับ!

Flow

ห้าหนุ่มวง Flow ที่พร้อมจะทำให้ Stage ลุกเป็นไฟด้วยความมันส์จนถึงขีดสุด เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมและไป “โดด” พร้อม ๆ กับพวกเขาในคอนเสิร์ตกันได้เลยรับประกันว่ามันส์แน่นอน! Flow นั้นได้เตรียมเพลงดัง ๆ มาร่วมร้องไปกับแฟน ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น GO!!(Naruto), Colors (Code Geass), Days (Eureka 7), Niji no Sora (Naruto Shippuden) และซิงเกิ้ลที่ออกในปีนี้อย่าง Innosense ((Tales of Zestiria the X second) เป็นต้น

Nishizawa Shiena 

นักร้องสาววัย 20 ปีจากจังหวัดไซตามะผู้มีพลังเสียงล้นเหลือ เธอเข้าวงการ Anisong ด้วยการร้องเพลง ED ให้กับอนิเมะเรื่อง Kantai Collection ในเพลง Fubuki และยังได้ร้องเพลง Kikan ให้กับ Kantai Collection ภาพยนตร์อนิเมะอีกด้วย และนอกจากนี้ยังได้ร้องเพลง OP ที่ชื่อว่า The Asterisk War ให้กับอนิเมะเรื่อง Gakusen Toshi Asterisk แฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของเธออย่าลืมไปให้กำลังใจเธอได้ในคอนเสิร์ตนะครับ!

Sako Tomohisa

นักร้องหนุ่มเจ้าของ Chanel ชื่อดัง Shounen T ผู้เคยมาฝากความประทับใจเอาไว้ที่งาน C3AFA Bangkok 2017 กับเสียงอันอ่อนโยนและงดงาม ในครั้งนี้เขาก็ได้มาร่วมงาน C3AFA SINGAPORE 2017 ด้วยอีกครั้ง แฟน ๆ อย่าลืมไปให้กำลังใจเขากันได้นะครับ! เขาได้เตรียมเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น Gettabanban (Pokemon XY), Floria (์Natsume Yuujinchou) และเพลงจาก Vocaloid มากมายไว้ร่วมร้องไปกับแฟน ๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วยครับ

Iris

นักร้องสาวจากประเทศมาเลเซียที่กำลังจะมาเปิดตัวในงาน C3AFA SINGAPORE นี้เป็นที่แรก! เธอได้รับเกียรติให้ขับร้องเพลง ED ของภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Code Geass: Lelouch of the Rebellion ที่กำลังจะฉายนี้อีกด้วย หากใครเป็นแฟนอนิเมะเรื่องนี้ห้ามพลาดที่จะได้ฟังเพลงของเธอแบบสด ๆ ที่งาน C3AFA SINGAPORE 2017 เป็นที่แรกนะครับ!

Claris

สองสาว Claris ที่มีแฟน ๆ ติดตามมากมายจากทั่วโลกได้ตอบรับเข้าร่วมแสดงในคอนเสิร์ต I LOVE ANISONG งาน C3AFA SINGAPORE นี้ด้วย งานนี้พวกเธอเตรียมมาสนุกกับแฟน ๆ อย่างเต็มที่ พร้อมกับนำเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น Irony (Oreimo), Click (Nisekoi), Hitorigoto (Eromanga Sensei) และอีกมากมาย มาร่วมร้องไปกับแฟน ๆ ของพวกเธออย่างแน่นอน อย่าลืมไปให้กำลังใจพวกเธอกันเยอะ ๆ นะครับ!

Suzuki Konomi

นักร้องสาวจากโอซาก้าผู้มีผลงานฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น Choir Jail (Dusk Maiden of Amnesia), Yume no Tsuzuki (Sakorasou no Pet na Kanojo), This Game (No Game No Life), Redo (Re: Zero) เป็นต้น ใครที่เป็นแฟนเพลงของเธออย่าพลาดที่จะไปร่วมงานนี้โดยเด็ดขาด!

Nano 

คอนเสิร์ต I LOVE ANISONG ครั้งนี้เป็นครั้งที่พิเศษมาก ๆ เพราะคอนเสิร์ตนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตที่ฉลองการ Debut ปีที่ 5 ของ Nano อีกด้วย รับรองว่าในคอนเสิร์ตครั้งนี้ Nano จัดหนักจัดเต็ม ขนเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็น  No Pain No Game (BTooom!), Savior of Song (Aoki Hagane no Arpeggio -Ars Nova-), Bull’s Eye และอื่น ๆ อีกมากมาย ไปร่วมกันระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้พร้อม ๆ กับ Nano กันเยอะ ๆ นะครับ!

Line Up ของงาน C3AFA SINGAPORE 2017 ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ในครั้งหน้าเราจะมาดูกันต่อว่ามีศิลปินท่านใดมาร่วมงานนี้อีกบ้าง อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ!