นักสืบจิ๋วโคนันกับวันปล่อยผี !!! ด้วยกิจกรรมพิเศษรับเทศกาล Halloween !!

1,712 views

ใครที่เคยไปญี่ปุ่นน่าจะเคยเห็นตึกที่เป็นสัญลักษณ์ของชิบูย่า อย่างตึก Shibuya 109 ซึ่งเป็นดุจแลนด์มาร์คของแฟชั่นในประเทศญี่ปุ่น และล่าสุดตึกนี้กำลังกลายเป็นฉากฆาตกรรมใหม่ เอ๊ย มีกิจกรรมพิเศษในช่วงเทศกาล Halloween กับการ์ตูนดังอย่าง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Detective Conan นั่นเอง

โดยการร่วมมือครั้งนี้จะมีการขายสินค้าพิเศษของ Conan ในธีมเทศกาล Halloween ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจ, เข็มกลัด, แฟ้ม, กระดาษ Memo, แก้ว, ผ้าเช็ดหน้า, ผ้ารัดข้อมือ, เทป และ ลูกอม และหากคุณซื้อสินค้าเหล่านี้ถึง 1,500 เยน จะได้รับโปสเตอร์ลายตัวละครทั้งห้าแบบสุ่มหนึ่งใบทันทีอีกด้วย

และสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้ามากถึง 3,000 เยน จะได้รับเข็มกลัดลายพิเศษ (สาขา Tokyo และ Osaka วันที่ 20-31 ตุลาคม และสาขา Kagoshima วันที่ 7-9 ตุลาคม)

และผู้ที่ซื้อสินค้าใน Shibuya 109 สาขา Tokyo จะได้รับสติกเกอร์ลายตัวละครอีกด้วย

ไม่เพียงแค่นั้น เพราะแคมเปญนี้มีเรื่องราวเบื้องหลังอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวก็คือ “ในขณะที่รัน, โซโนโกะ และ โคนัน มาที่ตึก Shibuya 109 เพื่อชม Halloween Jewel แต่แล้วมันกลับถูกขโมยไป !! หรือนี่จะเป็นฝีมือของจอมโจรคิดกัน !!! “

โดยคุณสามารถแก้ไขปริศนาได้ด้วยการซื้อสินค้ามูลค่า 3,000 เยน ตามวันเวลาที่กำหนด (13-19 ตุลาคมที่ Tokyo และ Osaka วันที่ 7-31 ตุลาคม ที่ Kagoshima) และหากใครไขปริศนาจะได้รับสติกเกอร์ลายพิเศษเพื่อยืนยันว่าคุณมีความสามารถในการสืบสวนแบบโคนัน พร้อเข้าไปรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษที่ Conan Cafes อีกด้วย

สำหรับกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นที่ Shibuya 109 สาขา Tokyo, Osaka และ Kagoshima ตั้งแต่วันที่ 7 – 31 ตุลาคม 2017 นี้ ใครเป็นแฟนคลับและอยู่ที่ญี่ปุ่นช่วงนี้พอดี อย่าลืมแวะกันไปนะครับ!

Source : en.rocketnews24 via Shonen Sunday NewsShibuya 109