ไชโย !! อนิเมะ Fate/kaleid liner Prisma Illya ประกาศทำภาคต่อแล้ว !!!

4,157 views

หลังจากที่พึ่งออกภาพยนตร์อนิเมะของซีรีส์ Fate/kaleid liner Prisma Illya กันมาแล้ว แต่ว่าแฟน ๆ หนูอิลิยาอย่าพึ่งเสียใจว่าจะไม่ได้พบความน่ารักของเธออีก เตรียมรับข่าวดีข่าวใหม่กันได้เลย

เมื่อล่าสุดในงาน Machi Asobi vol.19 เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมาได้ประกาศข่าวดีว่าอนิเมะ Fate/kaleid liner Prisma Illya ยืนยันว่าจะทำภาคต่อแล้ว !! โดยนอกจากนี้ Twitter ทางการของอนิเมะยังได้ลงภาพคุณ Kadowaki Mai ผู้ให้เสียงอิลิยาจังมาคอนเฟิร์มข่าวการสร้างภาคต่อด้วยเช่นกัน

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นของอนิเมะจะมีการประกาศในอนาคต

Fate/kaleid liner Prisma Illya เป็นผลงานมังงะของอาจารย์ Hiroyama Hiroshi ซึ่งลงในนิตยสาร Comp Ace เมื่อปี 2007 โดยเป็นการนำเอาตัวละคร Illyasviel von Einzbern จากซีรีส์ Fate/stay night มาเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์ สำหรับมังงะในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของทางบงกช

นอกจากนี้ยังถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะถึงสี่ภาคนั่นคือ Fate/kaleid liner Prisma Illya ฉายเมื่อปี 2013, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei! ฉายเมื่อปี 2014, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz! ฉายเมื่อปี 2015, และสุดท้าย Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!! ในปี 2016 โดยยังมีภาพยนตร์อนิเมะ Gekijōban Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai ออกฉายเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2017

Source : Crunchyroll via Hachima Kikou