แสดงพลังหมีระดับโลก !! ประกาศระดมทุนให้หนูคุดภาค Kud Wafter ฉายต่างประเทศ !!

2,114 views

หากใครชื่นชอบในภาคแยกของ Little Buster อย่าง Kud Wafter ที่ตัวเอกเป็นหนูน้อย Noumi Kudryavka แสนถูกใจชาวหมี และเราเคยนำเสนอข่าวไปว่ากำลังวางแผนที่จะทำอนิเมะ OVA และได้ประกาศระดมทุนสร้างจนที่ญี่ปุ่นสามารถระดมทุนได้มากถึง 78 ล้านเยนเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา โดยจะสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมะแบบ OVA ซึ่งมีความยาว 40-50 นาที แต่ว่านั่นคือฉายเฉพาะแค่ในญี่ปุ่น แล้วในตลาดต่างประเทศล่ะ !?

นั่นคือเหตุผลที่ชาวหมีทั่วโลกต้องออกแรงระดมทุนรอบใหม่โดยคราวนี้เป้าหมายขั้นต่ำคือสามล้านเยน ซึ่งหากทำได้ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้จะมีการใส่ซับไตเติ้ลเป็นภาษาอังกฤษและออกฉายทั่วโลก แต่หากว่าสามารถระดมทุนได้ถึง 15 ล้านเยน ความยาวของภาพยนตร์จะเพิ่มขึ้นเป็น 60 นาทีในทันที

นอกจากนี้ผู้ร่วมระดมทุนจะได้รับสินค้าสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น Artbook, Script งานพากย์, Blu-ray ชุดพิเศษ พร้อมกับมีรายชื่อในฐานะผู้สนับสนุนในภาพยนตร์ด้วย หากใครสนใจที่จะร่วมระดมทุนเชิญได้ตามลิงค์ด้านล่างครับผม

https://otakumode.com/fb/8CP

สำหรับ Kud Wafter เป็นเกม Visual Novel ลำดับที่ 8 ของค่าย Key โดยออกวางจำหน่ายบน PC เมื่อปี 2010 และถูกพอร์ตลง PSP ปี 2013 และ PS VITA ในปีเดียวกัน ตัวเกมจะเป็นภาค Spin-Off ของ Little Buster! โดยเรื่องราวจะเป็นช่วงวันหยุดฤดูร้อนในเหตุการณ์จาก Little Buster! โดยตัวละครอื่นได้กลับบ้านพักผ่อนเหลือเพียง Naoe Riki และ Noumi Kudryavka ที่ใช้ชีวิตในโรงเรียนช่วงวันหยุด และทั้งคู่ก็ได้มีเหตุการณ์ร่วมกันจนก่อเกิดเป็นความรัก

Source : Sgcafe