ประกาศสร้าง Mob Psycho 100 ฉบับละครคนแสดงญี่ปุ่นลง Netflix !!

1,808 views

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่หลาย ๆ คนชื่นชอบกันอย่างมากสำหรับมังงะเรื่อง Mob Psycho 100 ของอาจารย์ ONE ผู้เขียน One Punch Man ต้นฉบับ ซึ่งได้ดัดแปลงเป็นอนิเมะไป ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ แล้ว

เมื่อทาง TV Tokyo จับมือกับทาง Netflix เตรียมดัดแปลง Mob Psycho 100 เป็นละครคนแสดงออกฉายทางช่อง TV Tokyo ในเดือนมกราคม 2018 และทาง Netflix ในปี 2018 โดยดารานำที่จะมารับบทเป็น Shigeo “Mob” Kageyama ตัวเอกของเรื่องคือ Hamada Tatsuomi (ผู้รับบทเป็น Asakura Riku ใน Ultraman Greed)

สำหรับทีมงานหลักที่มีการยืนยันแล้วจะได้คุณ Sakamoto Kouichi ผู้ที่มีผลงานในการกำกับ Ultraman Greed และคุณ Kobayashi Fuminori รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์

เรื่องย่อโดย Siam Inter Comics
เมื่อถึงจุด 100 จะประทุออกมาทันที เขาคือเด็กหนุ่มนามว่า “ม็อบ” คาเงยาม่า ชิเงโอะ (คนทั่วไปเรียกว่า “ม็อบ”) เด็กหนุ่ม ม.2 ผู้ใฝ่ฝันอยากจะมีชีวิตวัยรุ่นธรรมดา แต่ม็อบนั้นมีความพิเศษในตัวนั่นคือ “พลังจิต” ผู้คนหลากหลาย ทั้งหมอผีปลอม, ลัทธิแปลกๆ และอื่นๆ อีกมากมายต่างดาหน้าเข้ามาเพื่อใช้ประโยชน์จากพลังของม็อบ ส่งผลให้ “บางสิ่ง” ในตัวเด็กหนุ่มม็อบเริ่มเคลื่อนไหว เรื่องราวไซคิกสุดมันและชีวิตวัยรุ่นอันแสนมีสีสันได้เปิดฉากขึ้นแล้ว

สำหรับมังงะมีลิขสิทธิ์ในไทยแล้วมีชื่อว่า “ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต” ลิขสิทธิ์โดย Siam Inter Comics

Source : Sgcafe via Cinema Today