เผยแล้ว ! เตรียมพบอนิเมะเรื่องใหม่ของผู้สร้าง Macross ใน “Juushinki Pandora”

1,753 views

หลังจากที่เราเคยเสนอข่าวโปรเจคใหม่อนิเมะเรื่องใหม่ของคุณ Kawamori Shoji ผู้สร้าง Macross, Aquarion, Escaflowne ล่าสุดในงาน New Project Briefing ได้ประกาศชื่อทางการของโปรเจคนี้แล้วนั่นคือ Juushinki Pandora พร้อมส่งตัวอย่างแรกออกมา ไปชมกันเลย

เรื่องย่อ

ในวันที่วิกฤติการณ์ Xianlong เกิดขึ้นในปี 2031 Leon Lau ผู้อยู่ในเหตุการณ์ในเหตุการณ์ Quantum Reactor ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทดแทนทรัพยกรสิ่งแวดล้อมได้เกิดระเบิดขึ้น และปลดปล่อยพลังงานลึกลับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมของโลกในชั่วข้ามคืน พร้อมสิ่งมีชีวิตและเครื่องจักรที่มีวิวัฒนาการอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมกับหน่วย B.R.A.I หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการวิวัฒนาการที่เข้ามาพร้อมขับไล่มนุษย์ขาติให้สูญพันธ์ และนั่นทำให้มนุษย์เข้าต่อสู้กับ B.R.A.I ด้วยเครื่องจักร M.O.E.V

7 ปีต่อมา Leon อยู่ภายในเมืองที่มีการป้องกันดีนั่นคือ Neo Xianglong โดยอาศัยอยู่กับ Chole Lau ในฐานะครอบครัว เขาได้วิจัยสิ่งต่าง ๆ เพื่อหาทางตอบโต้ B.R.A.I แม้จะมีความอีดอัดใจการเข้ามาเกี่ยวข้องของ Chole แต่ว่าพวกเขาไม่คาดคิดถึงภัยคุกคามที่กำลังเข้ามา

ตัวละคร

Leon Lau พากย์เสียงโดย Maeno Tomoaki

Chloe Lau พากย์เสียงโดย Touyama Nao

ทีมงาน

  • Original, Chief Director, Mechanic Design: Shoji Kawamori
  • Director: Hidekazu Satou (Aquarion Logos)
  • Series Composition: Toshizou Nemoto (Towa no Quon series)
  • Original Character Design: Risa Ebata (Macross Frontier art)
  • Studio: Satelight

สำหรับ Juushinki Pandora มีกำหนดฉายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2018 โดยในเดือนพฤศจิกายน 2017 จะมีการประกาศทีมงานเพิ่มเติม รอติดตามกันนะครับ

สำหรับใครต้องการรายละเอียด อนิเมะได้มีการเปิดเว็บไซต์ทางการสามารถเข้าไปชมกันได้ครับผม

http://www.project-pandora.jp/

Source : Sgcafe, myanimelist via ANN