ใครที่ยังชั่งใจที่จะใช้บริการ Netflix เว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเวลานี้แล้วล่ะก็ ข่าวนี้น่าจะช่วยให้ท่านตัดสินใจกันง่ายขึ้นแน่นอน

หลังจากที่ทาง Netflix เตรียมจะนำอนิเมะ Fate/Apocrypha และ Kakegurui เข้ามาให้ชมกัน รวมไปถึงในอนาคตที่เราจะได้ดู Saint Seiya: Knights of the Zodiac, Rilakkuma, Sword Gai, Violet Evergarden ดูเหมือนล่าสุด Netflix จะทุ่มทุนกับตลาดอนิเมะในปี 2018 อย่างมหาศาล

โดยการประกาศล่าสุดทาง Netflix จะทุ่มทุนกว่า 8 พันล้านเหรียญเพื่อพัฒนาภาพยนตร์และซีรีส์ของตนเองในปี 2018 หลังจากที่ผลประกอบการในไตรมาสที่สามของปีเพิ่มขึ้นหนึ่งพันล้านดอลเหรียญ ทำให้นักลงทุนมีความสนใจมากขึ้น แต่ว่าการเติบโตของธุรกิจสตรีมมิ่ง ทำให้ค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่เริ่มพัฒนาบริการของตัวเองเพื่อมาแข่งขัน ทาง Netflix จึงต้องเน้นการสร้างผลงานของตนเองมากขึ้น โดยคาดการณ์ให้มีผลงานของตนเอง 50% จากจำนวนทั้งหมดในปีหน้า

โดยในงบประมาณ 8 พันล้านเหรียญจะแบ่งไปสู่การผลิตอนิเมะจำนวน 30 เรื่อง และภาพยนตร์ 80 เรื่อง ซึ่งทั้งหมดจะมาในปี 2018

สำหรับอนิเมะ 30 เรื่องที่มีการประกาศชื่อว่าจะสร้างและฉายทาง Netflix ก็คือ Baki ฉบับอนิเมะ, Saint Seiya ฉบับอนิเมะ, Violet Evergarden, A.I.C.O. -Incarnation-, Sword Gai: The Animation, B: The Beginning, Lost Song, Castlevania Season 2 และอีกมากมายที่เราต้องมาดูกันว่าในปีหน้าจะทำให้เราอึ้งกันขนาดไหน

แต่ตอนนี้ รีบไปสมัคร Netflix เตรียมตัวกันไว้เถอะ !!

Source : Sgcafe