แปลกไปไหม?! เครื่องประหารกิโยตินเท่าของจริงแถมมีลิขสิทธิ์จากอนิเมด้วย!!?

3,079 views

อนิเม Dies Irae ในอนิเมช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ เผยแคมเปญพิเศษ จากที่จะแจกแฟ้มหรืออะไรที่เป็นของแจกที่อนิเมอื่นๆ ทำกัน แต่กลับจัดแคมเปญพร้อมกับของแจกของแก่ผู้โชคดีแบบที่ไม่ธรรมดาเหมือนชาวบ้านชาวช่องเขา นั่นก็คือ ผู้ที่ชนะในแคมเปญนี้จะได้รับเครื่องประหารกิโยตินขนาดเท่าของจริง ไปประดับบ้านนั่นเอง (เอาไปทำไมเนี่ย = =;)


สาเหตุที่แจกเครื่องกิโยตินก็เพราะเนื้อเรื่องของ Dies Irae นั่นเอง ที่พระเอกของเรื่อง Ren Fujii ฝันซ้ำๆ เกี่ยวกับเครื่องประหารกิโยตินที่เชื่อมโยงกับเหล่านักเวทย์ของนาซีที่หายไปหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งทางผู้จัดทำแคมเปญก็เลยจับมาเป็นรางวัลเสียนี่

เครื่องประหารนี้มาพร้อมกับส่วนสูงถึง 250 เซนติเมตรและมีน้ำหนักมากถึง 100 กิโลกรัมกันเลยทีเดียว แถมยังสามารถทำให้ใบมีดหล่นลงมาจริงๆ ได้อีกด้วย อะไรจะสมจริงเยี่ยงนี้ (ใครจะเอาไปใช้กัน และจะเอาไปใช้ทำอะไร!?) ซึ่งผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมในแคมเปญนี้จะต้อง Retweet ข้อความบน Official Twitter ให้ครบทั้ง 12 ตอน และจะต้องกดติดตาม Abema TV official Twitter ด้วย โดยผู้โชคดีจะรับมอบรางวัลจาก Sakagibara Yui ผู้พากย์เสียง Marie ตัวเอกของเรื่อง และจะแจกรางวัลในปีหน้า มารอลุ้นกันว่า ใครจะได้เครื่องประหารกิโยตินนี้ไปประดับบ้านกัน

Source : Rocketnews24 via Diesirae Official via jin115