พบกับแคมเปญเที่ยวเมืองเกียวโตสไตล์ One Piece ที่มาพร้อมกับตัวละครใหม่ !

2,111 views

สถานที่แห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นก็คือ Kyoto อดีตเมืองหลวงของญี่ปุ่นที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์อย่างมาก และนี้คือโปรเจคช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในเมือง Kyoto โดยจับมือร่วมกับมังงะสุดดังแห่งญี่ปุ่นอย่าง One Piece จัดกิจกรรมพิเศษ One Piece 20th x KYOTO Kyoto Straw Travel Journal: Another Country of Wano ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7 – 22 ตุลาคม 2017 นี้ที่เมือง Kyoto

โดยในกิจกรรมจะมีการโชว์นิทรรศการพิเศษ “ONE PIECE ART NUE Daikaku-ji ‘Majuu ไป Hime to Chikai no Hana” ที่ Daikaku-ji โดยจะโชว์งานศิลปะแบบญี่ปุ่นที่วาดโดยอาจารย์ Oda Eiichiro หนึ่งในนั้นคือ Nue ซึ่งเป็นอสูรกายรูปร่างคล้ายเสือผสมกับสัตว์หลาย ๆ ชนิด ที่อยู่คู่กับตำนานในเมือง Kyoto มาช้านาน

นอกจากนี้ยังมีภาพวาดแบบญี่ปุ่นโบราณแต่เป็น Theme One Piece ที่บอกเล่าเรื่องราวนักโทษ Tratz ผู้กินผลไม้ปีศาจและทำให้เขากลายไปเป็น Nue

นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์ประกาศจับที่ Kyotoshiyakushomae Station โดยเราจะพบ Luffy ที่สถานี Kyoto, Zoro ที่วัด Mibu-dera, Usopp ที่ Kyoto International Manga Museum, Sanji ที่ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Kyoto Municipal สาย Tozai, Chopper ที่ Shogoin Yatabashi, Robin และ Franky ที่ปราสาท Nijo และ Brook ที่ศาลเจ้า Kurumazaki โดยสถานที่ซึ่งเราพบตัวละครนี้จะมีสินค้าและโปสเตอร์แจกด้วยครับ

แฟน ๆ วันพีซคนใดไปเที่ยวญี่ปุ่นเดือนหน้า ลองแวะเวียนไปดูให้ได้นะครับ !

Source : Wowjapan via Comic Natalie