ไลท์โนเวล Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto janai ประกาศทำอนิเมะ!!

6,823 views

งานนี้แฟนๆ เรื่อง Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto janai เตรียมกรี๊ดกันได้เลย เมื่อทางทวิตเตอร์หลักของ Fantasia Bunko ของ Kadokawa ได้ประกาศออกมาว่าไลท์โนเวล Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto janai กำลังจะได้ทำเป็นอนิเมะแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เองทาง Kadokawa ก็ได้ปล่อยวิดีโอสั้นๆ ออกมาเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้นี่เอง

Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto janai ได้วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2016 เนื้อเรื่องโดย Ebisu และภาพวาดโดย Gintarou แล้วจัดจำหน่ายโดย Kadokawa และล่าสุดเล่มที่ 4 ก็ได้ออกวางขายในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานั่นเอง

เรื่องราวเกี่ยวกับความรักของพี่น้องแนว Love Comedy โดยเรื่องราวดำเนินโดย Nagami Suzuka น้องสาวของ Nagami Yu ด้านตัวของน้องสาวนั้นเรียกได้ว่าเป็นเด็กสาวม.ต้นปีที่3 ที่เพรียบพร้อมไปซะทุกๆด้าน ไม่ว่าหน้าตาจะดี ผลการเรียนดีเยี่ยม และเป็นถีงประธานสภานักเรียน  นอกจากนี้ยังเขียนนิยายเกี่ยวกับน้องสาวผู้หลงไหลในตัวพี่ชายอย่างจัง แต่ไม่รู้ว่าโชคดีหรือร้ายที่นิยายของ Suzuka ก็ดันชนะรางวัลไลท์โนเวลซะอย่างงั้น พี่ชายจึงต้องรับหน้าที่แกล้งเป็นผู้เขียนแทนน้องสาวโดยใช้นามปากกา Towano Chikai

รูปปกของ Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto janai ที่ออกมานั้นก็เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่เบา เป็นไงกันบ้างเรามาดูกันเลย

Source: ANN