รวมพลังแฟนคลับ!! สาวก Hatsune Miku ต่างชาติปรากฏตัวในรายการทีวี “ทำไมคุณถึงมาที่ญี่ปุ่น”

4,858 views

ถ้าพูดถึงความดังของ Hatsune Miku แล้วล่ะก็ตอนนี้เวทีญี่ปุ่นคงแคบเกินไปสำหรับเธอแล้ว ตอนนี้เวทีโลกเป็นเป้าหมายที่เธอเดินทางไปอยู่ แน่นอนว่าแฟน ๆ ของเธอไม่ได้มีเพียงแค่ชาวญี่ปุ่น ชาวต่างชาติมากมายก็หลงไหลในความน่ารักของเธอผู้นี้ และข่าวนี้ก็เป็นหลักฐานอย่างดี

ในรายการ “ทำไมคุณถึงมาญี่ปุ่น” รายการที่จะเข้าไปสัมภาษณ์นักท่องเที่ยวที่เข้ามาในญี่ปุ่นว่าเหตุใดจึงมา ปรากฏว่าในรายการได้สัมภาษณ์แฟนคลับของหนู Miku ที่เป็นชาวต่างชาติ ซึ่งมีเป้าหมายที่จะมาคอนเสิร์ต Magical Mirai 2017 นั่นเอง

โดยคนแรกเป็นชายชาวอเมริกาที่เข้ามาเพื่อไปงาน Magical Mirai 2017 โดยได้สัมภาษณ์ในวันที่ 2 ตุลาคม 2017 และพบว่าแฟนคลับคนนี้มีมอนิเตอร์คอมถึง 12 ตัว และทั้งหมดเป็นภาพของ Miku ทั้งสิ้น !!

และต่อมาได้มีการสัมภาษณ์สาวชาวรัสเซียนาม Saya Scarlet (เธอมีช่อง Youtube ส่วนตัว) ในวันที่ 9 ตุลาคม 2017 โดยเธอได้แต่งชุดคอส Miku ลงเครื่องมาแสดงถึงความเป็นแฟนคลับเลยทีเดียว ไปชมคลิปกันดู

สำหรับใครที่อยากทราบบรรยากาศงาน Magical Mirai 2017 ทีมงานของ Akibatan ได้มีการรีวิวภาพรวมของงานเอาไว้แล้ว เพื่อน ๆ สามารถชมได้โดยการกดที่ ลิงค์นี้ เลย

Source : mikufan