หากคุณยังไม่เบื่อการย้อมแมวขาย Resident Evil Revelations ทั้งสองภาคแล้วล่ะก็ ลองมาซื้อเกมในเวอร์ชั่นบนเครื่อง Nintendo Switch กับ Resident Evil Revelations: Unveiled Edition และ Resident Evil Revelations 2 ซึ่งทั้งสองเกมจะมีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่ขายบนเครื่องอื่น ๆ นั่นก็คือมินิเกมสุดพิเศษให้เล่นกันฆ่าเวลา แถมยังย้อนยุคแบบสุด ๆ

เกมแรกก็คือ Ghost Ship Panic จะอยู่ใน Resident Evil Revelations: Unveiled Edition โดยเราจะต้องยิงศัตรูที่ออกมาบนหน้าจอไปเรื่อย ๆ เพื่อเก็บคะแนน ซึ่งจะมีให้เล่นในฉากโหลดเกมนั่นเอง

ส่วนอีกเกมคือ Ghouls ‘n Homunculi ที่ทำออกมาล้อเลียนเกมค่ายตัวเองอย่าง Ghouls ‘n Ghosts ที่เราจะรับบทแบรี่ออกเดินทางปราบศัตรู และโดนโจมตีจะชุดขาดเหลือแต่กกน. ซึ่งโหมดนี้จะเล่นได้ใน Resident Evil Revelations 2 โดยจะซ่อนอยู่ภายใน Raid Mode

สำหรับคนที่สนใจเกมทั้งสองภาคจะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 30 พฤศจิกายน 2017 โดย Resident Evil Revelations: Unveiled Edition จะมีทั้งแบบแผนและ Digital Download ในขณะที่ Resident Evil Revelations 2 จะมีแค่ Digital Download เท่านั้น ส่วนในอเมริกาจะวางจำหน่ายวันที่ 28 พฤศจิกายน 2017

Source : Gematsu