มารู้จักเกม Boxing Angel นางฟ้าหมัดดุ เกมสาวน้อยชกมวยสุดโมเอะ !!

0
1,633 views

กีฬามวย ภาพจำของเราเป็นกีฬาที่มีผู้ชายเปลือยท่อนบนสองคน ออกหมัดต่อสู้จนอีกฝ่ายน็อค เป็นกีฬาที่รุนแรงและเหมาะกับผู้ชาย แต่ก็มีผู้หญิงมากมายที่เล่นกีฬาชนิดนี้เช่นกัน แล้วจะเป็นยังไงถ้าเราได้เล่นสาว ๆ สุดโมเอะชกมวยเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง เราคงสับสนแน่ ๆ ว่าจะมันส์ โหด หรือจะดูน่ารักดี งั้นมาลองเกมนี้ดีไหม Boxing Angel นางฟ้าหมัดดุ!

สำหรับ Boxing Angel เป็นเกมแนว Fighting แบบ Boxing ที่เราจะเลือกสาวน้อยเข้าศึกสังเวียนกับคู่ต่อสู้เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ไม่ว่าหมัดของเราหรือของเธอจะต้องมีใครซักคนน็อคก่อน !!

สำหรับเรื่องราวในเกม เราจะรับบทเป็นอดีตนักมวยดาวรุ่งพุ่งแรง แต่กลับบาดเจ็บที่หมัดจนอนาคตการชกมวยจบสิ้นลง แต่ว่าเส้นทางกีฬามวยไม่ได้จบตาม เพราะมีสาว ๆ ที่พร้อมจะสานความฝันของเขาให้เป็นจริงอยู่ และนี่คือตำนานบทใหม่ในฐานะผู้โค้ชที่ต้องสอนสาว ๆ ให้กลายเป็นสุดยอดนักมวย !!

โฆษณาเกม

ตัวละคร

เอรินะ ให้เสียงพากย์โดย Horie Yui

น้องสาวของตัวเอกที่มีนิสัยหยิ่งและจริงจังไปหมด และยังมีมนุษยสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีทำให้เธอมีเพื่อนน้อย และเธอเป็นคนที่ติดพี่ชายมาก ๆ หลังจากที่พี่ชายบาดเจ็บเธอจึงต้องการสานฝันของเขาต่อแทน

 

ฮินาตะ ให้เสียงพากย์โดย Satosaki Mei

ลูกคุณหนูทีทำอะไรต้องเพอร์เฟ็คและดูเลิศหรูเสมอ พร้อมกับคำพูดแนวคุณหนูที่ฟังแล้วต้องเอามาแปลอีกที แต่แม้จะเป็นคุณหนูขนาดไหน เธอก็เข้าสู่วงการกีฬามวยแบบที่ทุกคนคาดไม่ถึง

 

เมซา ให้เสียงพากย์โดย Uehara Akari

สาวน้อยผู้ดูเย็นชาไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่ว่าเธอเป็นคนที่ชอบแมวแบบสุด ๆ หากเจอแมวที่ถูกทิ้งเมื่อไรเธอจะเอามาเลี้ยงโดยไม่คิดทันที ชอบพูดโดยลงท้ายประโยคว่าเมี๊ยวเสมอ

 

อากาเนะ ให้เสียงพากย์โดย Ueda Kana

สาวโอซาก้าที่ชอบพูดสำเนียงติดเหน่อ มีความเป็นผู้นำสูงและยังมองโลกในแง่ดีมาก ๆ แถมยังเป็นมิตรแห่งความเที่ยงธรรมและรักสันติ แต่ข้อเสียใหญ่ของเธอคือชอบมาโรงเรียนสายตลอด

 

สึบาสะ ให้เสียงพากย์โดย Yahagi Sayuri

เห็นตัวเล็กยังงี้แต่ว่านิสัยคนละเรื่องกับความน่ารักของเธอเลย เพราะได้ฉายาปีศาจน้อย แมยังเป็นคนที่ปากร้ายและยังฉลาดแกมโกง เกลียดคนที่มีหน้าแกใหญ่กว่าตัวเองมาก ๆ

 

ฮัทสึกิ ให้เสียงพากย์โดย Aranami Kazusa

เป็นสาวแสนประหลาดและขี้อาย เธอจะซ่อนความรู้สึกตัวเองเอาไว้เสมอเมื่อถูกชมแถมยังเขินมาก ๆ ด้วย แม้ภายนอกดูหยื่งและจริง ๆ เป็นสาวขี้เหงา และเธอเกลียดความพ่ายแพ้สุด ๆ

 

สำหรับตัวละครใหม่หนู Mizuki สาวน้อยแสนน่ารักที่มีรอยยิ้มดูน่ากลัวพร้อมเสียงพูดที่เรียบยิ่งแต่ขนลุก ให้เสียงโดยนักพากย์ชื่อดังที่คออนิเมะย่อมรู้จักแน่นอนนั่นก็คือ Kugimiya Rie หรือที่เรารู้จักให้ชื่อ เจ้าแม่เสียงเตี้ย แบน ซึน ผู้มพากย์ตัวละครเอกลักษณ์สามอย่างที่ว่า โดยตัวละครที่โด่งดังที่ใคร ๆ ก็รู้จักได้แก่ Shana จาก Shakugan no Shana, Louise จาก Zero no Tsukaima, Taiga จาก Toradora, Nagi จาก Hayate no Gotoku รวมถึงตัวละครอีกมากมายที่สร้างให้เธอเป็นนักพากย์ลำดับต้น ๆ ของวงการ โดยเธอจะมามอบความน่ารักสดใสให้กับตัวละครตัวนี้


โดยระบบหลักในเกมคือการต่อสู้ เราจะต้องท้านักชกสาวทั่วไปเพื่อรับค่าประสบการณ์และไอเท็ม โดยเกมจะบังคับด้วยการแตะหน้าจอ Touch Screen แตะคือการแย๊บ, สไลด์ไปทิศทางต่าง ๆ คือการชกอัปเปอร์คัต โดยคู่ชกจะมีจุดอ่อนซึ่งเราจะต้องต่อสู้โดยเน้นไปที่จุดอ่อนของคู่ชก และยังมีการกดหลบซ้ายขวาพร้อมการป้องกัน สามารถกดท่าไม้ตายได้ถ้าเกรดความโกรธถึง

โดยจุดนี้ถ้าเราหรือคู่ต่อสู้ชกกันจนพลังลดไประดับหนึ่ง ตัวละครจะเกิดอาการ “เสื้อขาด” ให้ผู้เล่นหัวใจตึกตักแบบตื่นเต้นอีกด้วย

นอกจากจะมีโหมดเนื้อเรื่องเพื่อทำให้ความฝันพี่ชายเป็นจริงแล้ว ยังมีอีกหลายโหมดให้ผู้เล่นได้ขึ้นสังเวียนเพื่อความท้าทายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโหมดต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น โหมดต่อสู้เพื่อแย่งชิงไอเท็มต่าง ๆ หรือแม้แต่โหมดสู้กับนักชกระดับเทพเพื่อวัดฝีมือผู้เล่นอีกด้วย

 

นอกจากนี้ไม่ใช่เพียงแค่ระบบการต่อสู้ เรายังต้องคอยอัพเกรดตัวละครให้เก่งขึ้นเพื่อสามารถไปชกกับคู่ต่อสู้ที่มีระดับสูงกว่าโดยจะใช้แต้มจากการอัพเลเวลและเงิน การใส่ท่าไม้ตายต่าง ๆ ให้กับตัวละครซึ่งมีอิสระในการอัพเกรดได้อย่างเต็มที่ อีกระบบที่น่าสนใจคือระบบเครื่องแต่งกาย ที่เราสามารถใส่ชุดน่ารักเซ็กซี่ให้กับตัวละครไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, รองเท้า, นวม, หมวก หรือแม้แต่เข็มขัดแชมป์ อีกทั้งชุดเหล่านี้ยังอัพเกรดค่าสเตตัสตัวละครให้เก่งขึ้นได้ด้วย โดยชุดจะได้จากการสร้างโดยวัตถุดิบซึ่งเราจะได้จากการต่อสู้กับคู่ชก และยังสามารถอัพเกรดให้ชุดมีคุณภาพที่มากขึ้นได้อีกด้วย

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบยอดนิยมของเกมมือถืออย่างระบบกาชาที่จะใช้ทั้งเงินและเพชรสีทองในการเปิด ซึ่งตู้กาชานี้จะเป็นตู้ชุดและวัตถุดิบในการผลิตและอัพเกรดตัวละคร โดยเพชรเราจะได้จากการทำภารกิจต่าง ๆ ที่เกมสร้างเอาไว้ แต่หากอยากได้เยอะ ๆ เกมก็จะมีระบบซื้อเพชรเพื่อตอบสนองสายเปย์อีกด้วยนะ

สำหรับตัวละคร แม้ว่าตอนแรกเราจะได้เล่นแค่ เอรินะ แต่เราสามารถซื้อตัวละครที่ชอบเอามาใช้แทนได้ แต่ว่าเราจะต้องซื้อตัวละครด้วยเพชรเท่านั้นนะ ใครอยากได้ตัวละครตัวไหนก็ตุนกันได้เลย

โดยรวมแล้วนี้คือเกมชกมวยที่เล่นง่าย และยังสนุก แถมยังได้ปรับแต่งตัวละครมากมาย ขอแนะนำสำหรับใครต้องการเกมไฟท์ติ้งที่เล่นไม่ยากแต่ความสนุกเต็มแม็กซ์ !!

 

นอกจากนี้ยังมีแคมเปญพิเศษแจกของแรร์ระดับ A ห่วงยางหงส์ ที่จะหาจากที่ไหนในเกมไม่ได้เลย ซึ่งผู้เล่นจะสามารถกดรับไอเทมได้ฟรีในเกมตรงแถบกิจกรรม เป็นการฉลองยอดดาวน์โหลดเกิน 100,000 สำหรับ เกม Boxing Angel

ใครยังไม่เล่นรีบโหลดมาลุยกันได้เลย ไม่ต้องรอช้า !!
โหลดได้เลยตามลิงค์ด้านล่าง

iOS : https://goo.gl/f7E43Z

Android : https://goo.gl/dC5KJF

QR Code

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !