ใครเป็นแฟนคลับแม่หนู Tanya จาก Youjo Senki อ่านข่าวนี้อาจจะมีเกาหัวกันหน่อย เมื่อ Twitter ทางการของนิตยสาร Comptiq และ Monthly Comp Ace ได้เผยว่าซีรีส์ Youjo Senki เตรียมมีหนังสือเล่มพิเศษที่มีความหนาถึง 128 หน้า โดยในนิตยสาร Monthly Comp Ace ฉบับเดือนธันวาคมได้กล่าวว่า Content ภายในหนังสือจะเปิดเผยผ่านนิตยสารสามเล่ม แต่ว่า Twitter ได้มีการแก้ไขข้อมูลว่าเนื้อหาจะแยกส่วนไม่ได้ต่อเนื่องกัน และยังไม่ได้ยืนยันว่าทาง Kadokawa จะจัดจำหน่ายในช่วงใด

ไฺฮไลท์เด่นของหนังสือคือมังงะภาคพิเศษจำนวนสองตอน ที่จะเป็นมังงะแนวทำอาหารแทนโดยจะใช้ชื่อว่า Youjo Senki Shokudo วาดโดยอาจารย์ Kyouichi เรื่องราวของ Tanya, Visha, Rerugen และ Zetour ในรูปแบบมังงะทำอาหาร ซึ่งอาจารย์ Kyouichi กล่าวว่ามังงะจะเป็นแนวตลกและเรื่องมันไม่ได้มีเพียงแค่มันฝรั่งอย่างเดียวแน่นอน โดยจะลงในนิตยสาร Monthly Comp Ace วันที่ 25 พฤศจิกายน 2017

นอกจากนี้ในหนังสือยังมีมังงะที่นำเอาเรื่องราวการต่อสู้แบบ Dogfight ของ Tanya กับ Anson ซึ่งดัดแปลงมาจาก Drama CD Rerugen no Itsu ที่แถมมากับมังงะเล่มที่ 7 ของซีรีส์ซึ่งจะวางจำหน่ายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2017

Source : ANN