เตรียมอร่อยกลางสนามรบ ! Youjo Senki เตรียมมีมังงะภาคแยกแนวทำอาหาร !!!

2,669 views

ใครเป็นแฟนคลับแม่หนู Tanya จาก Youjo Senki อ่านข่าวนี้อาจจะมีเกาหัวกันหน่อย เมื่อ Twitter ทางการของนิตยสาร Comptiq และ Monthly Comp Ace ได้เผยว่าซีรีส์ Youjo Senki เตรียมมีหนังสือเล่มพิเศษที่มีความหนาถึง 128 หน้า โดยในนิตยสาร Monthly Comp Ace ฉบับเดือนธันวาคมได้กล่าวว่า Content ภายในหนังสือจะเปิดเผยผ่านนิตยสารสามเล่ม แต่ว่า Twitter ได้มีการแก้ไขข้อมูลว่าเนื้อหาจะแยกส่วนไม่ได้ต่อเนื่องกัน และยังไม่ได้ยืนยันว่าทาง Kadokawa จะจัดจำหน่ายในช่วงใด

ไฺฮไลท์เด่นของหนังสือคือมังงะภาคพิเศษจำนวนสองตอน ที่จะเป็นมังงะแนวทำอาหารแทนโดยจะใช้ชื่อว่า Youjo Senki Shokudo วาดโดยอาจารย์ Kyouichi เรื่องราวของ Tanya, Visha, Rerugen และ Zetour ในรูปแบบมังงะทำอาหาร ซึ่งอาจารย์ Kyouichi กล่าวว่ามังงะจะเป็นแนวตลกและเรื่องมันไม่ได้มีเพียงแค่มันฝรั่งอย่างเดียวแน่นอน โดยจะลงในนิตยสาร Monthly Comp Ace วันที่ 25 พฤศจิกายน 2017

นอกจากนี้ในหนังสือยังมีมังงะที่นำเอาเรื่องราวการต่อสู้แบบ Dogfight ของ Tanya กับ Anson ซึ่งดัดแปลงมาจาก Drama CD Rerugen no Itsu ที่แถมมากับมังงะเล่มที่ 7 ของซีรีส์ซึ่งจะวางจำหน่ายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2017

Source : ANN