สาขาโอซาก้ามาแล้ว! Square Enix Cafe เปิดร้านพร้อมธีมฉลอง Kingdom Hearts ครบรอบ 15ปี

973 views

หลังจากที่พี่เหลี่ยม Square Enix เปิด Square Enix Cafe สาขาโตเกียว (หน้าโยโดบาชิ อากิฮาบาระ) ได้สักพัก เมื่อวันที่ 14 ที่ผ่านมา ก็ได้เปิดสาขาโอซาก้าเพิ่มเติม ที่โยโดบาชิ อุเมดะ ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 2 สำหรับ Square Enix Cafe

โดยได้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวกับสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งตัว Square Enix Cafe เองจะนำซีรียส์เกมยอดฮิตต่างๆ ในเครือ Square Enix มาร่วมจัดแคมเปญวนภายในร้าน โดยล่าสุดทางสาขาโอซาก้าได้เปิดร้านพร้อมๆ กับธีมจากเกม Kingdom Hearts


ซึ่งทาง Producer เกม คุณ Hashimoto Shinji ได้กล่าวภายในงานแถลงข่าวถึงการเปิดสาขาโอซาก้าว่า อยากให้คนทางฝั่งตะวันตก (โอซาก้า) ได้สัมผัสบรรยากาศของร้าน Square Enix Cafe แบบเดียวกับคนโตเกียวโดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงโตเกียว แต่มาให้สัมผัสได้ถึงที่

นอกจากนี้แล้ว คุณ Takahashi Yoshiyuki จากฝ่ายการตลาดยังได้เสริมว่า Square Enix Cafe สาขาโอซาก้านั้นไม่ได้ก็อปปี้รูปแบบร้านมาจากสาขาในโตเกียว แต่จะเป็นสถานที่ๆ พิเศษที่มีเฉพาะในโอซาก้าเท่านั้น

โดยที่สาขาโตเกียวนั้น จะมีลักษณะคล้ายๆ กับ สถานีโทรทัศน์ (แต่จากที่เคยไปเยือนมา ร้านค่อนข้างแคบและบรรยากาศออกแนวคาเฟ่ร้านทานอาหารแบบ American) แต่สาขาโอซาก้าจะเป็น Art Gallery ซึ่งจะเน้นการจัดแสดงภาพต่างๆ มากกว่าในโตเกียว

นอกจากนี้แล้ว ยังมีอาหารและเครื่องดื่มธีม Kingdom Hearts ฉลองครบรอบ 15 ปีอีกหลากหลายเมนู รวมทั้งเมนูเอกลักษณ์ประจำเองอย่าง Sea Salt Ice ก็มีให้ลิ้มลองด้วยเช่นกัน ใครอยู่แถวๆ โอซาก้าอย่าลืมไปลองกันน


Source : Inside Games