มิติใหม่! คลาสพิเศษติวเข้มเทรนด์ความสาวสำหรับหนุ่มนิยม Cross Dress

3,251 views

ย่าน Nichome ในชินจูกุ เป็นย่านที่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของเหล่าเพศที่ 3 และ ข้ามเพศ โดยหลายสิบปีมานี้ ย่านนี้มีร้านอาหาร ร้านค้า และธุรกิจอื่นๆ มากมาย โดยที่เดือนหน้า จะมีสถาบันใหม่ที่จะช่วยทำให้ชีวิตของเหล่าเพศที่ 3 นี้ สามารถมีไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสมกับตนเองได้

Otome Juku หรือ โรงเรียนหญิงสาว เป็นโรงเรียนที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อที่จะช่วยเหลือเหล่าชายหนุ่มที่มีความเป็นชายชาตรีให้มีออร่าของหญิงสาว โรงเรียนนี้ก่อตั้งโดย Nishihara Satsuki ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบุคลิกภาพของคนร่วมเพศ และโรงเรียนนนี้เอง ได้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจหลายคอร์สเช่นกัน

หากจะให้อธิบายถึงจุดที่ก่อตั้งโรงเรียนนี้ขึ้นมานั้น ทาง Nishihara กล่าวว่า “ฉันอยากที่จะก่อตั้งโรงเรียนที่สามารถช่วยเหลือคนได้ อาทิ หากจะซื้อกระโปรงหรือชุดเดรสและอยากจะแต่งชุดเดรสเหมือนสาวๆ แต่ไม่มีความมั่นใจที่จะแต่ง ทำให้คนเหล่านี้ไม่กล้าที่จะแต่งตัวแบบสาวๆ ในที่สาธารณะ”

ในขั้นแรก ทางโรงเรียน Otome Juku มีคอร์สเริ่มต้นทั้งหมด 3 คอร์ส คอร์สแบบทั่วๆ ไป มีคอร์สเพิ่มความเป็นหญิง โดยจะเน้นไปที่การเพิ่มความเป็นผู้หญิง ตั้งแต่การเดิน การเคลื่อนไหว และการสนทนา

คลาสแต่งหน้า อาจารย์ผู้สอนจะสอนวิธีการแต่งหน้าที่ทำให้ดูเป็นผู้หญิง ถึงแม้ว่าจะมีโครงหน้าแบบผู้ชายก็ตาม และสุดท้าย คอร์สการใช้เสียง ซึ่งจะสอนการใช้เสียงให้ดูนิ่มนวล มีความสาวมากขึ้น นอกจากนี้แล้วคอร์สเหล่านี้สาวๆ ก็สามารถเข้าเรียนได้เช่นกัน

ทั้ง 3 คอร์ส มีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 6,000 เยน ต่อครั้ง และมีส่วนลดเหลือ 29,000 เยน หากเรียนต่อกัน 5 ครั้ง (ในคอร์สเดียวกัน) นอกจากนี้แล้วทาง Otome Juku ยังมีบริการ “ประสบการณ์การแต่งหญิง” สำหรับคนที่อยากลอง Cross dress ครั้งแรก ในราคา 9,000 เยน ซึ่งแนะนำสำหรับคนที่อยากจะลองประสบการณ์ในการแต่ง Cross dress นอกจากนี้แล้วยังสามารถจ่ายเงินเพิ่มเพื่อถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้อีกในราคา 28,000 เยน

นอกจากนี้นักเรียนของทางโรงเรียน สามาถขอคำปรึกษาทาง Video ได้อีกเดือนละครั้งอีกด้วย ซึ่งโรงเรียนได้เปิดการปฐมนิเทศน์ครั้งแรกในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ และจะเริ่มคอร์สในวันที่ 17 พฤศจิกายน ใครสนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ : https://www.satsukipon.com/otome-yoyaku

Source : Rocketnews24 via prtimes