[Scoop] มารู้จักกับหนุ่ม ๆ B-Project ก่อนที่พวกเขาจะไปใกล้ชิดกับแฟน ๆ ที่งาน C3AFA SINGAPORE 2017 กันดีกว่า!

2,494 views

งาน C3AFA SINGAPORE2017 นี้เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มแบบสุด ๆ จริง ๆ นอกจากจะขนศิลปิน ANISONG ชื่อดังและ Idol ชั้นนำอย่าง Nogizaka46 มาร่วมงานแล้ว ด้าน Feature Anime ที่จะขึ้นบนเวทีเองก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน ได้มีการประกาศว่า โปรเจ็คไอดอลคาแรคเตอร์หนุ่มอย่าง B-Project จะมาร่วมงานนี้ด้วย ว่าแล้วเรามาทำความรู้จักกับพวกเขากันก่อนที่จะไปพบกับพวกเขาเต็ม ๆ ได้ที่งานกันเลยดีกว่า!

B-Project คืออะไร?

B-Project คือ Cross-Media Project ที่จะสร้างกลุ่ม Idol Unit ทั้งโลก Visual และโลกจริง ขึ้นมา โดยได้ทำการเปิดตัวไปตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม ปี 2015 และก็มีผลงานทยอยออกมาให้ได้ติดตามเรื่อยมา B-Project นี้นำทีมโดยคุณ Nishikawa Takanori หรือ T.M.Revolution นักร้องชื่อดังขวัญใจประชาชน ซึ่งคุณ Nishikawa นั้นได้จับมือกับคุณ Shikura Chiyomaru (ผู้แต่ง Steins;Gate) นักเขียนบทชื่อดัง ร่วมกันทำโปรเจ็คนี้ขึ้นมาเรียกได้ว่าเป็นโปรเจ็คที่มีทีมงานอลังการมากจริง ๆ

นอกจากจะเป็นหัวทีมแล้ว ใน Anime ก็ยังแอบไปปรากฏตัวพร้อมกับชุดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบสุด ๆ ด้วยนะ

B-Project นั้นประกอบไปด้วย Idol 3 Unit ได้แก่ Kitakore, Thrive และ MooNs ซึ่งแต่ละ Unit ประกอบไปด้วยสมาชิกดังนี้

Kitakore

  • Korekuni Ryuuji รับบทโดย Kishio Daisuke (Diabolik Lovers More,Blood)
  • Kitakado Tomohisa รับบทโดย Ono Daisuke (Barakamon)

Thrive

  • Kaneshiro Goushi รับบทโดย Toyonaga Toshiyuki (Durarara!!)
  • Ashuu Yuuta รับบทโดย Hanae Natsuki (Tokyo Ghoul)
  • Aizome Kento รับบทโดย Kato Kazuki

MooNs 

  • Masunaga Kazuna รับบทโดย Uemura Yuto (Kamigami no Asobi)
  • Onzai Momotarou รับบทโดย Kakihara Tetsuya (Fairy Tail)
  • Oosari Hikaru รับบทโดย Morikubo Showtaro (Hakuoki)
  • Tome Tatsuhiro รับบทโดย Okawa Genki (Yu☆Gi☆Oh! Zexal Second)
  • Sekimura Mikado รับบทโดย Masuda Toshiki (Samurai Flamenco)

สำหรับ B-Project นี้ปัจจุบันได้มีผลงานออกมาให้พวกเราติดตามมากมายไม่ว่าจะเป็น เพลง เกม อนิเมะ และมังงะ ซึ่งผลงานทั้งหมดล้วนได้รับความนิยมมากมาย โดยเวอร์ชั่นอนิเมะนั้นก็ได้ทำการฉายจบไปแล้วใน Summer Season 2017 ที่ผ่านมา ส่วนมังงะ จะใช้ชื่อว่า B-Project: Mousou*Scandal (B-PROJECT 妄想*スキャンダル) ซึ่งมังงะนั้นได้อาจารย์ Morino Mizu มาเป็นผู้วาดให้ ซึ่งได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Shoujo Magazine ที่มีชื่อว่า Cheese! ที่ออกแบบรายเดือน ปัจจุบันเรื่องนี้มีรวมเล่มออกมาแล้ว 1 เล่ม

B-Project นั้นมี Application เกมบน Smartphone ที่ใช้ชื่อว่า B-Project: Muteki*Dangerous เป็นเกมแนว Rhythm Game ให้บริการโดย Criware ซึ่งลงทั้ง iOS และ Android เลย นอกจากจะได้สนุกไปกับตัวเกม ได้ฟังเพลงเพราะ ๆ แถมยังได้เห็นหนุ่ม ๆ แบบ SD น่ารักสุด ๆ อีกด้วยเรียกได้ว่าฟินกันเต็มที่เลยก็ว่าได้

และในงาน C3AFA SINGAPORE 2017 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 24 – 26 พฤศจิกายน 2017 ที่จะถึงนี้ คุณ Toyonaga Toshiyuki ผู้รับบทเป็น Kaneshiro Goushi จาก Unit Thrive กับคุณ Kakihara Tetsuya ผู้รับบทเป็น Onzai Momotarou จาก Unit MooNs  จะบินมาร่วมงานนี้ด้วย ใครที่เป็นแฟนของพวกเขาทั้งสองคนอย่าลืมตามไปให้กำลังใจพวกเขาด้วยนะครับ!