ความน่ารักเป็นเหตุ เมื่อหนุ่มน้อยหน้าสวยวัย 17 แต่งหญิงโพสลงเน็ตแล้วความลับแตก!!?

44,963 views

ที่ผ่านมาเราคงเห็นหลายกรณีของกลุ่มชายหนุ่มผู้มีความชื่นชอบในการแต่งตัวเป็นเพศตรงข้าม หรือเป็นอะไรที่สวยงามในสายตาเขา แล้วต้องคอยหลบซ่อน หรือปกปิดไม่ให้คนรอบตัวได้รับรู้ เพราะกลัวจะกระทบต่อชีวิตประจำวันหากเรื่องราวรสนิยมส่วนตัวนี้ถูกเปิดเผยออกไป

เพื่อรองรับความปรารถนาที่ไม่สามารถออกมาโบยบินปรากฎต่อสายตาผู้คนทั่วไปได้นั้น ธุรกิจห้องเสื้อผ้าให้เช่า หรือสมาคมที่รวมคนแต่งหญิง จึงมีตัวตนอยู่ในสังคมญี่ปุ่น ที่หลายชีวิตล้วนต้องการโอเอซิสไว้พักใจ หลังจากที่ต้องใช้ชีวิตประจำวันไปกับการฝ่าแดดฝ่าฝนอยู่ในสังคมที่โหดร้ายทารุณ …แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่จะนำเสนอในครั้งนี้ จึงใคร่ขอจบประเด็นการแต่งหญิงกับสังคมญี่ปุ่นไว้ก่อน

และขอเปลี่ยนมานำเสนอเรื่องราวกุ๊กกิ๊กน่ารักแทน เนื่องจากวันก่อนมีหนุ่มน้อยที่รักการแต่งหญิงคนนึง ผู้ใช้นามแฝงใน Twitter ว่า @Elmon_0715 ได้ทำการอัพโหลดรูปถ่ายน่ารัก ๆ ของเขาตามปกติ

จนกระทั่งเวลาผ่านไปพักหนึ่ง เขาก็ได้รับการติดต่อมาจากเพื่อนของเขา
และนี่คือบทสนทนาระหว่างเขาและเพื่อนชาย ที่ติดต่อมาอย่างกระทันหัน…

เพื่อน: เฮ้ย
(แปะภาพ)
เพื่อน: นี่แกสินะ
Elmo: มีไรเหรอ จู่ ๆ ก็…
เพื่อน: อย่าบอกว่าไม่ใช่เลย นี่มันห้องที่บ้านแกนี่หว่า
เพื่อน: แกเอาจริงเหรอเนี่ย….
Elmo: ขอโทษ
Elmo: แหยงเหรอ?
เพื่อน: เอาตรง ๆ เลยนะ
Elmo: อือ อะไร?
เพื่อน: มาคบกัน แล้วจะเก็บเป็นความลับให้มิดเลย
Elmo: หา

 

ความเห็นต่อชาวเน็ตที่ได้ทราบเรื่องนี้ มีทั้งบ่นอุบอิบเสียดายที่เป็นผู้ชาย มีทั้งสนับสนุนให้แต่งแบบนี้ต่อไป มีทั้งเข้าไปถามเจ้าตัวว่าเรื่องจริงหรือเปล่า หรือแม้แต่บอกว่าจะคอยเชียร์พวกเขาทั้งสอง ซึ่งสุดท้ายแล้วเหมือนเจ้าตัวจะบอกปฏิเสธไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

แม้เราจะไม่รู้ว่าเรื่องราวต่อจากนั้นจะเป็นอย่างไร ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริง 100% หรือไม่? แต่หลังจากที่เรื่องนี้ถูกแชร์ออกไป ก็ทำให้ Twitter ของเจ้าตัว มียอด follower เพิ่มขึ้นจนทะลุ 20,000 ไปแล้วเรียบร้อย

Source: Twitter @Elmon_0715