ชมภาพโปรโมต, เทรลเลอร์และเพลงประกอบใหม่ของอนิเมะ Devilman Crybaby

1,191 views

ทาง Akibatan เคยนำเสนอ Devilman Crybaby อนิเมะภาคใหม่ของซีรี่ย์เดวิลแมนที่จะฉายบน Netflix ไปแล้ว ล่าสุดทางเว็บไซต์ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่ ๆ ออกมาอีกเป็นครั้งที่ 3 แล้วครับ มีเทรลเลอร์, ภาพ Main Visual, Theme Song ใหม่ชื่อ “MAN HUMAN” ผลงานของ Denki Groove (เจ้าของผลงาน Kuuchuu Buranco, Hakaba Kitarou)

อนิเมะ Devilman Crybaby จะฉายพร้อมกันทั่วโลกทางในวันที่ 5 มกราคม 2018 ส่วน Ending Theme Song “Konya Dake (คืนนี้เท่านั้น)” สำหรับตอนที่ 9 แต่งโดย Takkyu to Tabibito ครับ

นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ยังเผยรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติมด้วยครับ

Han Megumi พากย์เสียง Makimura Miki

Koshimizu Ami พากย์เสียง Miko

Tanaka Atsuko พากย์เสียง Sirene

Koyama Rikiya พากย์เสียง Kaim

Tsuda Kenjiro พากย์เสียง Nagasaki

YOUNG DAIS พากย์เสียง Kukun

จากซ้ายไปขวา : Gabi พากย์โดย Kimura Subaru, Wamu พากย์โดย KEN the 390, Babo พากย์โดย Hannya และ Hie พากย์โดย AFRA

ส่วนรายชื่อนักพากย์ที่ประกาศไปในครั้งที่แล้วได้แก่ Uchiyama Kouki ผู้พากย์เสียง Fudo Akira และ Maruse Ayumu ผู้พากย์เสียง Asuka Ryo ครับ

เนื้อเรื่องย่อ

Fudo Akira รู้เรื่องของเผ่าพันธ์ปีศาจที่จะกลับมายึดครองโลกจากเพื่อนสนิทของเขา Asuka Ryo ทางเดียวที่จะกำจัดพวกมันได้คือการรวมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกปีศาจ อากิระจึงแปลงร่างเป็น Devilman และการต่อสู้ระหว่าง Devilman และอากิระจึงเริ่มขึ้น

ตัวอนิเมะอิงจากผลงานเดิมของอ. Nagai Go มีความยาว 10 ตอน ฉายพร้อมกันทั่วโลกใน 190 ประเทศ เสียงพากย์ 9 ภาษา และซับไตเติ้ลมากถึง 25 ภาษา โปรเจ็คต์อนิเมะเรื่องนี้ยังฉลองครบรอบ 50 ปีให้กับ อ. Nagai Go ในฐานะผู้ให้กำเนิดด้วยครับ

Devilman Crybaby กำกับโดยคุณ Yuasa Masaaki (Pingpong, Mindgame) เจ้าของสตูดิโอ Science SARU เขียนบทโดยคุณ Okouchi Ichirou (Code Geass: Hangyaku no Lelouch, Kakumeiki Valvrave) มีคุณ Choi Eunyoung เป็นโปรดิวเซอร์ ส่วนดนตรีแต่งโดยคุณ Ushio Kensuke (Space Dandy, Ping Pong, Koe no Katachi) ดำเนินการสร้างโดย Aniplex และ Dynamic Planning

อาจารย์นางาอิ โกเป็นผู้แต่งมังงะ Devilman ตีพิมพ์ลงนิตยสาร Shonen รายสัปดาห์ของสนพ.โคดันฉะในปี 1972 และถูกสร้างเป็นอนิเมะในปีนั้นเลย หลังจากปี 1972 เป็นต้นมามังงะและอนิิเมะเรื่องนี้ถูกทำเป็นภาคแยกออกมามากมาย รวมถึงรีเมคและการ Crossover กับเรื่องอื่น ๆ อีกด้วย และในปี 2004 Devilman ก็ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ Live Action

Source : ANN