เตรียมเข้าสู่บทสรุปกันแล้วสำหรับความรักของอิคคิและสเตลล่า เมื่อมังงะตอนที่ 44 ของ Rakudai Kishi no Cavalry ผลงานการวาดของอาจารย์ Soramichi Megumu ที่ดัดแปลงจาก Light Novel ของอาจารย์ Misora Riku ที่ลงในเว็บไซต์ Gangan Online ได้ประกาศว่าในตอนหน้าของมังงะซึ่งจะมาวันที่ 7 ธันวาคม 2017 จะเป็นตอนอวสานแล้ว

เรื่องย่อ
ในโรงเรียนของเหล่าอัศวินเวทมนตร์ ที่สามารถใช้เวทมนตร์สร้างอาวุธจากวิญญาณของพวกเขาเอง Kurogane Ikki ได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนแห่งนี้ และต้องกลายเป็น “กาก” เพราะความสามารถในการใช้เวทมนตร์ไม่เอาไหนเลย แต่ถึงอย่างนั้นโชคกลับเข้าข้าง (หรือเปล่า) เมื่อวันหนึ่ง Ikki ได้เข้าไปเห็น Stella Vermillion เจ้าหญิงและนักเรียนดีเด่นของโรงเรียนกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ จนเป็นเหตุให้ต้องมาดวลกัน ซึ่งผู้แพ้ต้องจำยอมโดนลงโทษ (หรือได้ลาภ) ด้วยการอยู่ฝึกฝนกับผู้ชนะตลอดระยะเวลาในรั้วโรงเรียนแห่งนี้…

Rakudai Kishi no Cavalry เป็น Light Novel ที่แต่งเรื่องโดยอาจารย์ อาจารย์ Misora Riku และวาดภาพประกอบโดย Won ออกมาครั้งแรกเมื่อปี 2013 และได้ถูกดัดแปลงเป็นมังงะโดยอาจารย์ Soramichi Megumu ลงในเว็บไซต์ Gangan Online เมื่อปี 2014 ปัจจุบันมีมังงะฉบับรวมเล่มออกมา 10 เล่ม และล่าสุดถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะจำนวน 12 ตอนฉายเมื่อปี 2015 สำหรับในไทย ฉบับ Light Novel เป็นลิขสิทธิ์ของ Zenshu ในชื่อไทยว่า “เจ้าหญิงสีชาดกับอัศวินดาบไร้เทียมทาน”

อย่างไรก็ตาม ฉบับโนเวลนั้นยังไม่อวสานจ้า

Source : ANN