ได้เวลาอำลา มังงะ Kyoukai no Rinne เตรียมอวสานในอีกสามตอนจากนี้

2,020 views

แฟน ๆ มังงะ Kyoukai no Rinne ผลงานล่าสุดของอาจารย์ Takahashi Rumiko เจ้าของผลงานระดับตำนานอย่าง Inuyasha เตรียมโบกมืออำลาเมื่อนิตยสาร Weekly Shonen Sunday ฉบับแรกของปี 2018 ได้เผยว่ามังงะจะอวสานในอีกสามตอนต่อจากนี้

โดยในนิตยสารไม่ได้ระบุว่าสามตอนจากนี้จะลงในนิตยสารฉบับใด ซึ่งหากอาจารย์ไม่ได้หยุดพักการเขียนมังงะจะจบลงในนิตยสารฉบับที่ 3,4 ซึ่งวางจำหน่ายวันที่ 13 ธันวาคม 2017 หรือฉบับที่ 5,6 ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 27 ธันวาคม 2017 ใครเป็นแฟนมังงะเรื่องนี้อย่าลืมติดตามตอนอวสานกันนะครับ

เรื่องย่อ

สาวน้อย มามิยะ ซากุระ เป็นเด็กพิเศษที่สามารถมองเห็น วิญญาณของคนที่ตายไปแล้ว ตั้งแต่ยังเล็ก เมื่อเข้าเรียนมัธยม โชคซะตาก็ทำให้เธอมารู้จักกับ เด็กหนุ่มประหลาด โรคุโด รินเนะ ผู้คอยทำหน้าที่ คล้ายยมทูตช่วยเหลือปลดปล่อยวิญาณที่ยังห่วงหาอาลัย ไม่สามารถกลับไปเกิดใหม่ได้ให้กลับไปวนเวียนแห่งวัฏสงสาร โลกแห่งความมหัศจรรย์ของทั้งสองคนกำลังจะเริ่มต้นขึ้นนับจากนี้!!

Kyoukai no Rinne ลงครั้งแรกในนิตยสาร Shonen Sunday ปี 2009 โดยปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มแล้ว 39 เล่ม และได้เป็นอนิเมะจำนวนสองซีซั่นเมื่อปี 2015 และ 2016 สำหรับที่ไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic

Source : ANN