5 อันดับของสิ่งที่เหล่าโอตาคุต้องการมากยิ่งขึ้นกว่านี้อีก!

4,069 views

เป็นเรื่องจุกจิกยุกยิกกวนใจของเหล่าแฟนการ์ตูน กับสิ่งต่าง ๆ ที่พวกเขาต้องการมันมากยิ่งขึ้นไปอีก ในครั้งนี้ เราได้รวม 5 อันดับของสิ่งที่เหล่าแฟนการ์ตูนต้องการมากยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก มาให้ได้ชมกัน จะมีอะไรบ้างนั้นไปชมกันเลย!

© Eiichiro Oda / Toei Animation

อันดับที่ 1 เงิน

เงิน เงิน เงิน ผู้คนบูชา… ถ้ามีเงิน ก็ได้สิ่งที่ต้องการทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น BD อนิเมะเรื่องใหม่ ๆ บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต เงินค่าอาหารที่จะใช้กับร้านอาหารที่ Collabo กับการ์ตูนเรื่องโปรด สินค้า ของสะสมต่าง ๆ ทั้งที่หาได้ทั่วไปและหายากแบบสุด ๆ เกมต่าง ๆ หรือแม้แต่เงินเปย์กาชา มันคืออันดับหนึ่งของสิ่งที่เหล่าแฟน ๆ ต้องการมากยิ่งขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ตราบใดที่ยังมีกิเลศ เงินก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดจริง ๆ นั่นล่ะ…

© Magica Quartet / Aniplex

 

อันดับที่ 2 เวลา

หากใครเป็นคนที่เล่นเกมกาชา หรือเกมมือถืออื่น ๆ เวลาที่มันมี Event เข้ามาพร้อมกันหลาย ๆ เกมนี่ คงเคยสัมผัสกับนรกกันมาแล้ว และนั่นก็ทำให้พวกเขาออกมาบ่นกันอยู่บ่อย ๆ ว่าเวลามันไม่เพียงพอเลย… และถ้าต้องปั่น Rank แย่งกันได้ของรางวัลอีกก็ยิ่งทำให้แต่ละนาทีมีค่ายิ่งกว่าทองคำเสียอีก และเมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น มันทำให้พวกเขาต้องเลือกว่า เวลาที่มีอยู่นี้ จะเอาไปทำอะไรดี จะกิน จะนอน หรือจะปั่นเกมต่อดี ถ้ามีเวลาไม่จำกัดนี่มันก็น่าจะดีนะ…

@ ASCII Media Works / Aniplex

อันดับที่ 3 ที่เก็บของ

เย้! Exclusive Figure ที่สอยมาจาก Yahoo Auction มาถึงแล้ว! แต่เฮ้ย! ห้องตูมันไม่มีที่เก็บแล้วทำไงดี! ปลอกหมอนข้างที่ซื้อมาเพียบแต่กลับไม่ได้ใช้เลย ของสะสมอื่น ๆ บลา ๆ มากมายที่กองสุมกันเต็มห้องไม่รู้จะเอาไปไว้ไหนแล้ว แทบจะต้องย้ายสัมมะโนครัวเข้าไปนอนในห้องน้ำแล้วนะเฮ้ย! ปัญหาเรื่องที่เก็บของก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมาก ๆ อยากได้ที่เก็บของเพิ่มเจรงเจรงงง

@ Kadokawa / Studio Deen

อันดับที่ 4 มิตรสหาย

ปัจจุบัน ปัญหาคนที่กลายเป็นคนเก็บตัวของแฟนการ์ตูนมันเริ่มจะน่าเป็นห่วงขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถ้าพวกเขามีเพื่อนเพิ่มขึ้น ไม่จำเป็นต้องเป็นเพื่อนกันในโลกจริง อาจจะแค่เพื่อนในโลกออนไลน์ก็ได้ มันก็คงจะดีไม่น้อย ได้แชร์เรื่องราวต่าง ๆ ร่วมกัน เรื่องการ์ตูนที่ชอบ แลกเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ด้วยกันมันคงจะดีไม่น้อย

@ Shounen Jump / Studio Pierrot

อันดับที่ 5 การดูแลตัวเอง

แฟนการ์ตูนทั้งหลายอาจจะเคยประสบปัญหา ไปคอนเสิร์ต ANISONG กำลังโดดเพลิน ๆ อยู่ดี ๆ กลับได้กลิ่นไม่พึงประสงค์จากคนรอบ ๆ ตัว จนอารมร์อยากโดดหดหายไปเรียบ สิ่งที่คุณต้องการคือการดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น กลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกไปให้หมดเพื่อที่ตนเองและคนอื่น ๆ จะได้ไม่ประสบปัญหานี้ให้เสียอารมณ์ แม้คุณจะสุดเหวี่ยงแค่ไหนก็อย่าลืมดูแลตัวเองนะ

และด้วยปัญหาของกลิ่นไม่พึงประสงค์นี้ เราก็มีนวัตกรรมใหม่มานำเสนอ มันคือ Kunkun Body นั่นเอง!

Kunkun Body คืออะไร?

Kunkun Body เป็นเครื่องมือตรวจสอบกลิ่นที่พัฒนาขึ้นโดย บริษัท Konica Minolta จากประเทศญี่ปุ่น Kunkun Body คืออุปกรณ์ขนาดเล็กที่ใช้เพื่อตรวจสอบกลิ่นกายของคุณ มันสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อทำการวิเคราะห์ว่ากลิ่นกายของคุณโอเคแล้วหรือไม่! เจ้า Gadget ตัวนี้เกิดจากการสร้าง Campaign ระดมทุนจาก Makuake ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก!

มีผลรับรองทางวิทยาศาสตร์รับรองความสำเร็จอุปกรณ์ชิ้นนี้ นักวิจัยของ Kunkun Body ได้ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ร่วมกับบริษัทผลิตเครื่องแต่งกายและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอีกด้วย ซึ่งหากคุณอยากลองพิสูจน์ว่ามันดียังไง ในงาน C3AFA SINGAPORE 2017 ก็ได้มีการนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาเปิดให้ทดลองใช้กันอีกด้วย พิสูจน์กันไปเลยว่าใครดูแลตัวเองดีแล้ว หรือยังดูแลตัวเองไม่ดีพอ!

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก website หลักของ Kunkun Body ไปลองกันดูแล้วจะรู้ว่ามันเจ๋งจริงไหม!

Source : wowjapan