พูดถึงตู้ขายของอัตโนมัตินั้นไม่ใช่ของแปลก แต่มันจะแปลกเมื่อตู้ขายของอัตโนมัติเริ่มซึนเดเระหรือโมเอ้ได้นี่ล่ะครับ

ตู้ขายของอัตโนมัติที่มีคุณ Taketatsu Ayana นักพากย์สาว (เจ้าของเสียง Azusa K-ON!, Kirino น้องสาวไม่น่ารัก, ลีฟา/สึกุฮะ SAO) มาให้เสียงนี้เป็นแคมเปญใหม่ของแบรนด์ Smile STAND ซึ่งจะผลิตตู้ขายของอัตโนมัติลงวางตามย่านอากิฮาบาระและนิฮอมบาชิในจังหวัดโอซาก้ารวมทั้งสิ้น 10 เครื่องด้วยกัน

ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อตู้ขายของอัตโนมัตินี้สามารถโต้ตอบด้วยเสียงพากย์ต่างกันได้หลายแบบ อาทิเช่น “สวัสดีค่ะ ทาเคทัทสึอายานะค่ะ (こんにちは!竹達彩奈です!)” หรือ “น่าอร่อยจังเนอะ (おいしそーう!)” ในโทนเสียงต่างกัน เช่นแบบซึนเดเระปากไม่ตรงกับใจ เสียงแบบน้องสาวออดอ้อน เสียงสาวหล่อจอมห้าวหรือแม้แต่เสียงแบบยันเดเระชวนสยองก็ยังมีอีกด้วย

แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดลงในวันที่ 17 มกราคม 2018 นี้ ผู้ที่ใช้แอพ DyDo Smile STAND ในสมาร์ทโฟนมีสิทธ์ลุ้นรับลายเซ็นจากคุณ Taketatsu Ayana ด้วยครับ โดยการตอบ Quiz ในแอพให้ถูกเท่านั้นเอง

คุณ Ayana มีกำหนดพากย์เสียงให้ Shidare Hotaru ใน Dagashi Kashi 2 ซึ่งจะเริ่มฉายในเดือนมกราคมในช่วงซีซั่นอนิเมะฤดูหนาว ส่วนบทบาทที่ผ่านมาได้แก่ Nakano Asusa หรืออาสึเนี๊ยวจาก K-On! และ Kousaka Kirino ในเรื่อง OreImo (น้องสาวของฉันไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก!)

Source : WowJapan