เผยโฉมตัวละครและภาพโปรโมตแรกของพรีเคียวภาคใหม่ Hugtto! Precure

2,734 views

เว็บไซต์ Hugtto! Precure (はぐっと!プリキュア) ของ Toei Animation ได้เปิดเผยรายละเอียดของภาคใหม่ในซีรี่ย์สาวน้อยแปลงร่าง Precure รวมถึงเนื้อเรื่องและวันเริ่มฉายคือ 4 กุมภาพันธ์ 2018 นี้ เวลา 8:30 น. ครับ

เหล่าตัวละครที่เปิดเผยออกมาได้แก่:

Cure Yell (キュアエール) / Nono Hana

เด็กสาวผู้ย้ายมาเรียนในมัธยมปีที่ 2 เทียบกับรุ่นเดียวกันแล้วแม้จะค่อนข้างเตี้ย แต่ก็ใฝ่ฝันจะเป็นพี่สาวมาดเข้มให้ได้ เธอลองทำทุกอย่างที่เธอสนใจ แต่มักจะซุ่มซ่ามผิดพลาดเสมอ เธอแปลงร่างเป็น Cure Yell ด้วยจิตอันแรงกล้าเพื่อปกป้องทารกน้อยปริศนา Hug-tan

Cure Ange (キュアアンジュ) / Yakushiji Saaya

สาวน้อยใจดีราวกับนางฟ้าผู้เป็นตัวแทนของชั้นเรียนที่ Hana เรียนอยู่ แม่ของเธอเป็นนักแสดงเธอจึงแสดงบทบาทในวัยเด็กของเธอเอง แต่เธอกังวลว่าจริง ๆ แล้วตัวเองอยากทำอะไรกันแน่ เธอแปลงร่างเป็น Cure Ange ด้วยจิตอันแรงกล้าที่อยากจะเข้มแข็งขึ้นและช่วยเหลือ Cure Yell

Cure Étoile (キュアエトワール) / Kagayaki Homare

สาวน้อยชั้นปีเดียวกับ Hana ผู้งดงามและมีความเป็นผู้ใหญ่ เคยเป็นดาวเด่นในฐานะนักเล่นสเก็ตน้ำแข็งแต่วันหนึ่งกระโดดพลาดจึงไม่เล่นอีกเลย เมื่อได้พบกับ Hana และคนอื่น ๆ แรงจูงใจในการเล่นสเก็ตน้ำแข็งของเธอก็ถูกจุดประกายอีกครั้ง เธอแปลงร่างเป็น Cure Étoile ด้วยจิตอันแรงกล้าที่อยากจะเอาชนะความอ่อนแอของตัวเอง

Hug-tan (はぐたん)

ทารกน้อยผู้มาจากท้องฟ้าที่ Hana ดูแลอยู่ เธอหลบหนีมาจาก Clias Company ผู้ชั่วร้ายและมี Mirai Crystal (คริสตัลอนาคต) ผลึกของพลังงานที่สร้างวันพรุ่งนี้ หากคริสตัลนี้ถูกแย่งไป อนาคตของทุกคนก็จะดับสูญและ Hug-tan ก็จะหายไป

Hariham Hari (ハリハム・ハリー)

หนูแฮมสเตอร์ผู้พูดสำเนียงคันไซ มีความสามารถในการแปลงร่างเป็นชายหนุ่มผู้หล่อเหลา แม้จะมีหน้าที่คอยสอนพวก Hana ในการเป็น Precure แต่ดูเจ้าตัวจะไม่เต็มใจนัก

สำหรับภาคปัจจุบันที่ฉายอยู่คือ Kirakira ☆ Precure A La Mode เริ่มฉายมาตั้งแต่ 5 กุมภาพันธ์ ส่วนฉบับภาพยนตร์ของ Kirakira ☆ Precure A La Mode ขนมหวานแสนกรุบกรอบ! ความทรงจำของขนมมิลล์เฟย! เริ่มฉายที่ญี่ปุ่นเมื่อ 28 ตุลาคม

Source : ANN