คุณ Nozomi Kouta ผู้แต่งเรื่อง Inou Battle wa Nichijou-kei no Naka De (พลังป่วนก๊วนเหนือธรรมชาติ) ได้เปิดเผยว่านิยายซีรี่ย์นี้จะอวสานในเล่มที่ 13 ซึ่งจะวางจำหน่ายช่วงเดือนมกราคมปีหน้าครับ

ในขณะเดียวกันก็จะออกผลงานใหม่ชื่อ Isekai Tennis Musou: Tennis Player toka iu Nazo no Otoko ga Chotto Tsuyosugiru Desu Kedo! (สงครามเทนนิสต่างโลก: ชายลึกลับที่ว่าเป็นนักเทนนิสค่อนข้างเก่งไปหน่อยนะ!) ซึ่งคราวนี้มาเป็นแนวกีฬาต่างโลกเลยทีเดียว จะได้มีลิขสิทธิ์ในไทยหรือไม่นั้น แฟน ๆ รอลุ้นกันนะครับ

Isekai Tennis Musou คือเรื่องของชายหนุ่มผู้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกแล้วพบว่าเทนนิสที่โลกนี้เทียบกับกีฬาเทนนิสระดับชาติทีี่เขาเคยแข่งมันช่างน่าเบื่อเหลือเกิน ทว่าทักษะกีฬาเทนนิสที่เขามีนั้นสำหรับโลกทางนี้แล้วช่างทรงพลังยิ่งนัก ขนาดตบลูกเดียวปราบมังกรหรือถล่มกองทัพปีศาจได้ ในขณะที่ทางฝั่งราชาปีศาจเองก็เป็นนักเทนนิสฝีมือฉกาจเช่นกัน

คุณ Nozomi เริ่มแต่ง Inou Battle wa Nichijou-kei no Naka De ในปี 2012 โดยมีคุณ Oniku ผู้เคยมีผลงานวาด Hataraku Maou-sama! เป็นผู้วาดภาพประกอบ ต่อมาในปี 2014 ก็ถูกสร้างเป็นอนิเมะโดย Studio Trigger ในประเทศไทยสำนักพิมพ์ Zenshu เป็นผู้ถือลิขสิทธ์นิยายในชื่อ “พลังป่วนก๊วนเหนือธรรมชาติ”

Source : ANN