เครื่องดื่มใหม่จากญี่ปุ่น น้ำดื่มเหลือในอ่างจากสาวสวย / หนุ่มหล่อ (!?)

4,833 views

ญี่ปุ่นคือดินแดนแห่งของแปลก หากคิดว่าการรับรองจดทะเบียนสมรสกับตัวละครในอนิเมะยังไม่แปลกพอล่ะก็ ลองเจอนี่หน่อยเป็นไงครับ “น้ำดื่มจากอ่างอาบน้ำของสาวสวยและหนุ่มหล่อ” (!?)

บอกก่อนว่าจริง ๆ แล้วนี่ไม่ใช่น้ำจากอ่างอาบน้ำที่เหลืออยู่จริง ๆ นะ ขืนเอาของแบบนั้นมาจริงคงจะมีคนรู้สึกขยะแขยงอยู่พอควรเลยล่ะ ตามคำอธิบายสินค้าด้านล่างนี้ :

“นี่คือน้ำเปล่า แค่น้ำเปล่าจริง ๆ เป็นน้ำเปล่าที่นอกจากดับกระหายแล้วยังอร่อยด้วย แต่พูดเพียงเท่านี้ก็ไม่สามารถหยุดจินตนาการของท่านได้ ว่ากำลังดื่มน้ำจากอ่างอาบน้ำของสาวสวย / หนุ่มหล่อที่เพิ่งขึ้นจากอ่างไม่นานได้หรอก”

ส่วนเรื่องรสชาติเป็นอย่างไรนั้น ทางต้นข่าวขอเริ่มจากขวดของหญิงสาวเปลือยที่จุ่มลงในอ่างครึ่งตัวก่อน ไม่รู้ว่ารสชาติจะทำให้มีจิตใจสกปรกซกมกหมกมุ่นหรือเปล่า จะเห็นว่ารอบ ๆ เธอมี caption เขียนไว้แบบนี้

ดื่มน้ำจากอ่างอาบน้ำเนี่ยนะ ! จะบ้าเหรอ !? ขืนทำแบบนั้นเลิกคบจริง ๆ ด้วย!

หลังจากบิดฝาขวดแล้วจิบดู ก็พบว่ามัน…

เป็นน้ำเปล่าจริง ๆ ด้วยครับ… น้ำเปล่าจืด ๆ และไม่มีกลิ่นหอมหวลของกุหลาบแดงหรืออะไรทั้งนั้น…

ก็ตามที่ผู้ผลิตเขียนนั่นแล… น้ำเปล่าที่ไม่น่าจะมีรสไปเหมือนอะไรเข้าทั้งนั้น ส่วนทางด้านหนุ่มหล่อใส่แว่นล่ะ ?

“ดื่มน้ำจากอ่างเนี่ยนะ พูดอะไรบ้า ๆ ขึ้นไปเช็ดตัวให้เรียบร้อยก่อนเหอะไป”

และมันก็คือน้ำเปล่าปกติจริง ๆ น้ำเปล่าจืด ๆ นั่นล่ะครับ สงสัยสินค้าจะบอกอย่างมีนัยยะ ว่าผู้ชายเขาไม่ใส่น้ำหอมกันมากนักหรอก !

พอพลิกด้านหลังขวดดูเท่านั้น ก็จะพบส่วนประกอบสำคัญที่ยืนยันได้ มันคือน้ำแร่นั่นเองครับ (ミネラルウォーター) ใครอ่านภาษาญี่ปุ่นออก ถ้าสังเกตให้ดีตั้งแต่รูปแรกจะพบว่าจริง ๆ แล้วมันเป็น Joke product นั่นเอง (ジョーク商品)

และนี่ก็คืออุบายในเชิงการตลาดที่ได้ผลนั่นเองครับ ด้วยมโนภาพของผู้บริโภค เรายอมเสียเงินเกือบร้อยบาทเพื่อซื้อน้ำเปล่าที่ชวนให้นึกถึงเพศตรงข้ามได้

Source : RocketNews24