เผยโฉมในร่างเพนกวิน? ผู้กำกับ Kemono Friends ปรากฏตัวรับรางวัล Twitter Trends Grand Prix 2017

0
1,069 views

หลังจากผ่านพ้นดราม่าครั้งใหญ่แห่งวงการอนิเมะไป ผู้กำกับอนิเมะเซอร์ไพร์สฮิตประจำปี 2017 อย่าง Kemono Friends คุณ TATSUKI ก็มีชีวิตที่สงบสุขปกติ แต่แน่นอนหลาย ๆ คนก็อยากเห็นว่าเขามีหน้าตาอย่างไรกัน และความฝันก็เป็นจริงเมื่อคุณ TATSUKI ได้ปรากฏตัวในงาน Twitter Trends Grand Prix 2017 เพื่อรับรางวัล Anime of the Year และนี่คือโฉมหน้าของท่านผู้กำกับอนิเมะแห่งปี

ใช่แล้ว นี่แหละครับท่านผู้กำกับ TATSUKI ตัวจริง เพียงแค่เขาสวมหัวเพนกวินมารับรางวัลเท่านั้นเอง สรุปเราก็ไม่เห็นหน้าของเขาว่าเป็นอย่างไร (สงสัยเจริญรอยตามคุณ Yoko Taro ผู้กำกับ NieR Automata) โดยคุณ TATSUKI ได้เผยความรู้สึกในการรับรางวัลว่า เขาเซอร์ไพร์สมากที่กลายเป็นผู้ชนะ แต่รางวัลนี้เป็นรางวัลของผู้ที่ชม Kemono Friends ทุกคนด้วย

โดยอนิเมะที่ติด 1 ใน 10 อนิเมะยอดเยี่ยมได้แก่ Love Live! and Yuri!!! on Ice. Girls und Panzer, Eromanga Sensei, Katsugeki! Touken Ranbu, Fate/Apocrypha, Dream Festival!, Touken Ranbu: Hanamaru และ New Game!!

ส่วนรางวัลเกมยอดนิยมกลายเป็นอีกรางวัลที่เซอร์ไพร์ส เพราะเกมที่ได้คือ Fate/Grand Order โดยสามารถเอาชนะเกมอย่าง Final Fantasy XV, Kantai Collection, Splatoon 2, Dragon Quest XI, Monster Hunter XX, Dragon Ball Z Dokkan Battle, Pokémon GO, The Legend of Zelda: Breath of the Wild และ Nier: Automata ไปได้ นอกจากนี้ยังได้รางวัลคำแห่งปีไปอีกรางวัล (กับคำว่า FGO)

ในส่วนของ Hashtag ประจำปีตกเป็นของเกมและอนิเมะ Monster Strike ที่คว้าชัยไป

Source : ANN via Nijimen