หากคุณคิดว่า Rockman 11 ยังไม่สาแก่ใจสำหรับแฟน ๆ แล้วล่ะก็ Capcom ขอกระตุ้นความกระหายเพิ่ม ในงาน PlayStation Experience 2017 ทาง Capcom ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Monster Hunter: World ออกมา โดยมีเซอร์ไพร์สท้ายตัวอย่าง ไปชมกันเลย

เซอร์ไพร์สที่ว่าคือ Rockman ในรูปแบบ 8Bit จะมาร่วมผจญภัยกับเราด้วย แถมไม่ได้มาแค่ตัว ยังลากเพลงประกอบจากด่านดัง ๆ ที่ทุกคนชื่นชอบให้หวนระลึกวัยเยาว์ขณะออกล่า แต่ทั้งนี้ยังไม่มีประกาศว่าตัว Rockman จะมาในรูปแบบ DLC หรืออะไร ต้องติดตามกันต่อไป

นอกจากนี้ใครที่เป็นสมาชิก PSN Plus เตรียมโหลด Demo ของเกมที่จะเปิดให้เล่นวันที่ 9 ธันวาคม 2017 – 12 ธันวาคม 2017 โดยผู้เล่นจะได้รับโบนัสพิเศษเอาไปใช้ในเกมเต็มด้วย

สำหรับผู้ที่ซื้อเกมเวอร์ชั่น Digital แบบ Digital Deluxe Edition จะได้รับ Samurai Set armor, Gestures 3 ท่า, สติกเกอร์สองเซ็ต, Paint หน้า และ ทรงผม

สำหรับตัวเกมแบบ Collector’s Edition จะมีทุกอย่างเหมือน Digital Deluxe Edition แต่เพิ่มฟิกเกอร์ Nergigante, Code สำหรับดาวโหลด OST และอาร์ตบุ๊ค Monster Designs

สุดท้ายสำหรับผู้ Pre-Order เกมในทุกเวอร์ชั่นจะได้รับ Code สำหรับดาวโหลด Origin Armor set และ Fair Wind charm ส่วนผู้ Pre-Order ในเวอร์ชั่น Digital จะได้รับ Theme ของเครื่อง PS4 ด้วย

Monster Hunter: World กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 26 มกราคม 2018 บนเครื่อง PS4 และ Xbox One

Source : ANN