มังงะยูริ Netsuzou Trap -NTR- ถึงเวลาอวสาน

6,115 views

นิตยสาร Comic Yuri-Hime ฉบับกุมภาพันธ์ที่วางจำหน่ายไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้ตีพิมพ์ตอนสุดท้ายของ Netsuzou Trap -NTR- มังงะยูริผลงานของ Kodama Naoko ซึ่งเป็นตอนอวสาน

คุณ Kodama ยังเปิดเผยเพิ่มด้วยว่าในงานคอมิเกะฤดูหนาวที่จัดขึ้นในวันที่ 29 ถึง 31 ธันวาคมนี้เธอจะจำหน่าย Lightbook (มังงะฉบับพิเศษเล่มเล็ก) ของเรื่องนี้ด้วยครับ โดยมีภาพข้างล่างเป็นภาพปก

เนื้อเรื่อง :

ยูมะและโฮตารุเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยังเด็ก ๆ เมื่อยูมะเริ่มมีแฟนหนุ่มก็เลยเขินไปปรึกษากับโฮตารุ และอยากให้เพื่อนของเธอไปเป็นเพื่อนเดทด้วย ทว่าเมื่อโฮตารุเสนอตัวเองให้ยูมะได้ฝึกซ้อมเดท ทั้งสองคนกลับเริ่มรู้ตัวว่าสนใจซึ่งกันและกันมากกว่าแฟนหนุ่มของพวกเธอเองเสียอีก

แฟนหนุ่มมีไว้เพียงเพื่อบังหน้า แต่เบื้องหลังเป็นความรักที่ทั้งสองไม่อาจลืมความสัมพันธ์ของกันและกันได้ หรือทั้งสองจะติดกับดักระหว่างรักแท้และการหักหลังเสียแล้ว !?

คุณ Kodama เริ่มซีรี่ย์มังงะนี้ในนิตยสาร Comic Yuri-Hime ของสำนักพิมพ์ Ichijinsha เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2014 รวมเล่มที่ 5 ของมังงะออกมาเมื่อ 18 กรกฎาคม ปัจจุบันมี TV Anime ออกฉายไปแล้ว 12 ตอน โดยเริ่มฉายตั้งแต่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในประเทศไทย สำนักพิมพ์ Zenshu (ในหมวด Zenshu Ai Comics) เป็นผู้ถือลิขสิทธ์ของมังงะเรื่องนี้ครับ

Source : ANN