เทรลเลอร์เรียกน้ำย่อยรับการปฏิวัติ Pacific Rim Uprising พร้อมบทสัมภาษณ์นักแสดง

955 views

หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันในประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา กับเรื่อง Pacific Rim Uprising ภาคต่อของภาพยนตร์หุ่นยักษ์ Jaeger ปราบเหล่าผู้รุกรานจากต่างมิติ

ในเทรลเลอร์นี้นอกจากจะมีตัวอย่างภาพยนตร์ให้ชมบางส่วนแล้ว ยังมีบทสัมภาษณ์เหล่านักแสดงภายในเรื่องด้วย เช่น

John Boyega รับบท Jake Pentecost บุตรชายของทหารหาญ Stack Pentecost ผู้ล่วงลับ (เหตุการณ์ในภาคแรก)

“ผมชอบภาคแรกของเรื่องนี้มาก ๆ เลย มันเป็นเรื่องราวสุดคลาสสิก ระหว่างหุ่นยนต์ และสัตว์ประหลาด ที่มีขนาดมหึมา และพลังอันมหาศาล”

“ทุกคนคงเคยคิดว่าหากต้องตกอยู่ในเมืองที่เหล่าสัตว์ประหลาดมารวมตัวกัน มันทำให้เกิดความตื่นเต้นขึ้นโดยสัญชาตญาณ”

“ในภาพยนตร์ Pacific Rim Uprising นี้ ฝ่ายมนุษย์จะส่งสัญญาณที่บอกไปยังเหล่าสัตว์ประหลาดพวกนั้น ว่าพวกเราเฝ้าดูมันมานานแล้ว ถ้าพวกมันจะมาโจมตีเรา เรามีอะไร? เรามี Jaegers”

“ผมบอกได้เลยว่า นี่คือฉากแอคชันที่เจ๋งที่สุดเท่าที่เคยมีมา”

Steven S. DeKnight ผู้กำกับ

“ผมโตขึ้นมาพร้อมกับการที่ได้ดูภาพยนตร์สัตว์ประหลาดคลาสสิกจากญี่ปุ่น เช่น Ultraman, Maguma Taishi และแน่นอน Godzilla ผมดูมาหมดแล้ว”

“ด้วยเทคโนโลยีที่เรามี จะสามารถทำให้มันออกมาน่าตื่นเต้นได้”

“มันเป็นสถานการณ์ที่รุนแรงอย่างที่สุด จนทุกชนชาติที่แม้จะมีความต่างซึ่งกันและกัน จะต้องมารวมตัวกัน”

Kikuchi Rinko รับบท Mori Mako เด็กหญิงที่ Stack รับมาเลี้ยง มีศักดิ์เป็นพี่/น้องบุญธรรมของ Jake

“รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้กลับมาแสดงอีกครั้งค่ะ การที่ได้กลับมาเล่นบท Mako ต่อจากภาคก่อน รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากเลยค่ะ”

Scott Eastwood รับบท Nate Lambert ครูฝึก คู่หู และคู่แข่ง ของ Jake ที่จะมาขับหุ่น Gypsy Avenger วาดลวดลายมหาประลัยด้วยกัน

“ฉากการต่อสู้ในเรื่องนี้จะแตกต่างไปจากภาพยนตร์เรื่องอื่น มันเหมือนเราเอาตัวเองเข้าไปเสียบปลั๊ก แล้วขึ้นไปขับมัน”

Cailee Spaeny รับบท Amara Namani เด็กสาวยอดแฮกเกอร์ผู้เสียครอบครัวไปจากเหตุการณ์ไคจูถล่มเมือง เมื่อโตขึ้นจึงได้สร้าง Jaeger ขึ้นมาด้วยตัวเองเพื่อล้างแค้น แต่ถูกจับโดยทางการ และได้รับข้อเสนอให้มาเป็นพลขับ Jaeger หรือจะหมดอนาคตในคุก

“ตัวละคร Amara สร้างหุ่น Scrapper ขึ้นมา เธอทุ่มเททั้งชีวิตของเธอเพื่อสร้างหุ่น Jaeger ตัวนี้ขึ้นมา เพื่อรับมือกับไคจูที่เธอไม่เคยได้รู้จักมาก่อน มันยิ่งใหญ่มาก”

ภาพยนตร์ Pacific Rim Uprising ใช้สถานที่ในประเทศ Australia และ China เป็นฉากหลัง และได้ถ่ายทำไปเสร็จเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา

สำหรับในบ้านเรา Pacific Rim Uprising มีชื่อภาษาไทยว่า “แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก” เข้าฉายวันที่ 22 มีนาคม ปี 2018 สายโรบอท หรือคอแอคชันที่ชอบฉากต่อสู้แบบช้า ๆ แต่หนักหน่วงทุกเม็ดทุกช็อต ห้ามพลาดเด็ดขาด

Source: Cinematoday