สิ้นสุดการรอคอย !! Godzilla: Kaiju Wakusei ลง Netflix 17 มกราคมนี้ !!!

0
698 views

หลังจากเข้าฉายที่ญี่ปุ่นไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2017 แฟน ๆ นอกประเทศต่างก็รอคอยว่าเมื่อไรจะได้ชมอนิเมะ Godzilla: Kaiju Wakusei กัน เพราะว่าทาง TOHO ยืนยันมาว่าในต่างประเทศจะได้ชมอนิเมะเรื่องนี้ทาง Netflix ล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาแล้ว

Netflix ได้ประกาศว่า Godzilla: Kaiju Wakusei จะลงให้ชมทางเว็บไซต์ในวันที่ 17 มกราคม 2018 ใน 190 ประเทศ (รวมถึงประเทศไทย) และจะมีเสียงพากย์ญี่ปุ่นและอีก 7 ภาษาพร้อมซับไตเติลอีก 23 ภาษา และส่งตัวอย่างออกมาด้วย ไปชมกันเลย

สำหรับ Godzilla: Kaiju Wakusei เป็นภาคแรกของไตรภาคอนิเมะ Godzilla เรื่องราว ในฤดูร้อนสุดท้ายของศตวรรษที่ 20 มนุษยชาติก็ได้ตระหนักว่า มิได้มีเพียงตนเท่านั้นที่เป็นผู้ปกครองโลกใบนี้

การปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ หรือที่เรียกกันว่า “Kaiju” มันคือสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาที่เกิดมาเพื่อล้างทุกเผ่าพันธ์ให้สิ้นสูญ Godzilla ได้ต่อสู้กับเหล่า Kaiju มากมายมากว่าครึ่งศตวรรษ แต่ไม่ว่าฝ่ายใดจะชนะเหล่ามนุษยชาติจะเป็นผู้แพ้อยู่ร่ำไป ดังนั้นมนุษยชาตจึงตัดสินใจที่จะละทิ้งมาตุภูมิไปสู่แสงแห่งความหวังที่ฟากฟ้า ในปี 2048 มีเพียงผู้ที่ถูกเลือกจาก A.I. ของ Central Government เท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้รับการอพยพด้วยยานอวกาศ Aratrum เพื่อไปยัง Tau Cetus e ดวงดาวที่ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ของมนุษยชาติ ดาวดวงนี้อยู่ห่างไกลจากโลก 11.9 ปีแสง การเดินทางนั้นล่าช้ากว่ากำหนดจนกินเวลาไปถึง 20 ปี และสิ่งที่พวกเขาได้พบก็คือสภาพแวดล้อมของดาวดวงนี้นั้นเลวร้ายกว่าโลกมากเกินกว่าที่มนุษย์จะอยู่อาศัยได้…

ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ได้ออกฉายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2017 เปิดตัวที่อันดับสามในตาราง Box Office โดยกระแสตอบรับไม่ค่อยดีนักทั้งในแง่คำวิจารณ์และรายได้ภาพยนตร์ แต่อย่างไรก็ตาม ในมุมของแอดมินที่ได้รับชมในญี่ปุ่นแล้ว แม้จะต้องยอมรับว่ามัน “ไม่ค่อยฟิน” อย่างที่คาดหวังสักเท่าไหร่จริง ๆ แต่ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างเป็นไตรภาค เพราะฉะนั้นเรื่องราวในภาคที่ 2 กับ 3 ก็น่าจะมีอะไรที่น่าสนใจรออยู่แน่ ๆ สำหรับแฟน ๆ Godzilla ก็ห้ามพลาดชมกันนะครับผม

Source : ANN via MoCa News