พี่ชายของ Hiroe Suzu นางเอก Chihayafuru ฉบับภาพยนตร์คนแสดง ถูกจับกุมข้อหาเมาแล้วขับ

0
1,095 views

ไม่ว่าจะดังจากไหน จะใหญ่ยังไง แต่ทำผิดกฏหมายต้องเจอจับกุม และนี่ไม่ใช่ข่าวดีเท่าไรสำหรับนักแสดงสาวคุณ Hirose Suzu ที่เล่น Chihayafuru ฉบับภาพยนตร์คนแสดง ซึ่งตัวเธอก็มีข่าวไม่ดีมาสักระยะ ทั้งการแสดงความเห็นดูถูกทีมงานภาพยนตร์ จนถูกจัดอันดับเป็นคนดังสาวที่คนไม่ชอบมากที่สุด

แต่ว่าการงานของเธอก็ยังไปได้ดี ล่าสุดได้เซ็นสัญญาแสดงในซีรีส์ Natsuzora แต่ว่าเธอก็ต้องพบปัญหาใหม่อีกครั้ง เพราะว่าพี่ชายของเธอถูกจับกุมในข้อหาเมาแล้วขับเมื่อวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2018 ที่ผ่านมา

โดยพี่ชายของคุณ Hirose ชื่อว่า Ouishi Kouya อายุ 24 ปี ได้ขับรถไปที่ Shizuoka เวลา 3.20 น. ตามเวลาในญี่ปุ่นเใอวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยเขาได้อยู่ในสภาวะเมาและได้ใช้ Smartphone จนชนเข้ากับรถของบริษัทที่ขับโดยชายอายุ 44 ปี หลังจากนั้นเพื่อนบ้านได้ยินเสียงดังจึงโทรแจ้งเบอร์ฉุกเฉิน 110 จนตำรวจมาคุณ Ouishi ได้ถูกวัดระดับแอลกอฮอลพบว่าสูงเกินกฏหมายกำหนดจึงถูกจับตัวไป ส่วนชายอายุ 44 ปีมีอาการบาดเจ็บที่คอ

ตามรายงานของตำรวจ คุณ Ouishi ปฏิเสธว่าไม่ได้มีอาการมึนเมา เนื่องจากเขาเชื่อว่าเวลาผ่านไปพอสมควรก่อนที่เขาจะขับรถ

หลังจากถูกจับคุณ ได้มีการเผยแพร่ภาพ Facebook ของคุณ Ouishi บนโลกออนไลน์ โดยมีภาพซาเก และเครื่องดื่มแอลกอฮอลลมากมาย นั่นทำให้เชื่อว่าเขาเป็นนักดื่มตัวยง โดยภาพโพสในปี 2012 ซึ่งอายุของเขายังไม่ถึงเกณฑ์ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลตามกฏหมายญี่ปุ่น นอกจากนี้เขายังเป็นโอตาคุ เพราะว่ามีภาพทั้ง Gunpla และสินค้าจากหนังซีรีส์ Tokusatsu ไม่ว่าจะเป็น Kamen Rider, Space Sheriff Gavan, Ultraman และอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีภาพของน้องสาวเขาในท่าทางที่ตลกและน่าเกลียด แต่ดูไม่แปลกเท่าไรสำหรับคนดัง และหลายท่านอาจจะสงสัยว่า ข่าวพี่ชายนักแสดงถูกจับกุม จะมีผลอย่างไรกับตัวนักแสดงนั้น ก็ต้องอธิบายให้ทราบครับว่า ค่านิยมในญี่ปุ่น (หรือจริง ๆ ก็แม้แต่ในประเทศอื่น ๆ ด้วย) ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์อย่างมาก แม้ไม่ใช่เจ้าตัว แต่ถ้าคนในครอบครัวตกเป็นข่าว ต้องคดีบางอย่างขึ้นมา ก็จะส่งผลเสียหายต่อชื่อเสียงครอบครัวไปด้วย ฉะนั้นแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ ก็อาจจะส่งผลให้ภาพลักษณ์ของตัว Hiroe Suzu ดูแย่ลงไปกว่าเดิมก็เป็นได้ครับ

Source : ANN via Chunichi Shimbun, Yara-on!Buzz Plus News (Link 2) ,Yara-on!

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !