มีใครที่ตามซีรีส์ Cu-poche กันบ้าง ความน่ารักของมันยอดเยี่ยมจนกลายเป็นอีกหนึ่งไลน์สินค้าของเล่นที่คนกำลังให้ความนิยมกันอยู่ และความสามารถในการจัดท่าทางที่หลากหลาย ทำให้มันกำลังเป็นขวัญใจของช่างภาพที่ชื่นชอบการถ่ายรูปของเล่นอย่างมาก

วันนี้เราจะขอนำเสนอความยอดเยี่ยมที่ทำให้มันเป็นขวัญใจช่างภาพและนางแบบก็คือหนู Alice จากซีรีส์ Cu-poche Friends โดยแม่หนู Alice จะมาพร้อมกับชุดแฟชั่นสีฟ้าที่ดูคลาสิค พร้อมของตกแต่งมากมายไม่ว่าจะเป็น ผ้าพันคอ, กระโปรง, ผ้ากันเปื้อน, จี้และรองเท้าคู่ ซึ่งตัวเท้าและรองเท้าจะมีแม่เหล็กติดเอาไว้ ทำให้มั่นใจว่าเมื่อหนู Alice สวมใส่รองเท้าจะไม่มีหลุดแบบซินเดอเรล่า และยังสามารถนำไปตั้งในฉากให้คุณได้ถ่ายรูปเธอได้ แม้ว่าจะติดปัญหาผมที่ยาวทำให้การเคลื่อนไหวของเธอไม่อิสระเท่าคนอื่น ๆ ก็ตาม

และเนื่องจากดูยังไงแม่หนู Alice ก็เหมือนหลุดมาจากวรรณกรรมชื่อดัง Alice in Wonderland และนั้นเธอจึงได้ถูกจับมาถ่ายรูปกับห้องที่ออกแบบมาในธีม Alice in Wonderland พร้อมที่นั่งและชุดน้ำชา จะเห็นได้ว่าข้อต่อที่สามารถบิดงอได้อิสระช่วยทำให้การถ่ายรูปในท่าทางต่าง ๆ ของหนู Alice ทำได้มากมาย และมันถือเป็นจุดเด่นของไลน์สินค้า Cu-poche อีกด้วย เราลองดูคลิปการถ่ายรูปของเธอกันดีกว่า

สำหรับใครที่ไม่รู้จักว่า Cu-poche คืออะไร มันคือฟิกเกอร์จากค่าย Kotobukiya ที่นำเอาตัวละครน่ารัก ๆ มาทำเป็นรูปแบบ SD โดยมีจุดเด่นทั้งการเปลี่ยนหน้าและเปลี่ยนมือเพื่อจัดท่าทางได้หลากหลาย ส่วนไฮไลท์เด็ดที่สุดคือข้อต่อแขนขา ที่ทำให้เคลื่อนที่ฟิกเกอร์ได้อย่างอิสระ และมันก็เริ่มได้รับความนิยมจนมีอนิเมะหลายเรื่องออกสินค้าในไลน์ชุดนี้เหมือนกัน

ส่วนซีรีส์ Cu-poche Friends เป็นการนำตัวละครแบบ Original ของทาง Kotobukiya มาออกเป็น Cu-poche มีความพิเศษคือจะใช้เสื้อผ้าจริงในการสวมใส่ ทำให้คนเล่นสามารถตัดชุดและเสริมความน่ารักให้กับพวกเธออย่างอิสระ โดยมีออกมาแล้วสามตัวได้แก่

Anne

Elle

Cherie

หากใครกำลังหาไลน์ของเล่นเด็ด ๆ น่ารัก ๆ อยู่ล่ะก็ อย่ามองข้าม Cu-poche เชียวล่ะ !!

Source : Wowjapan