เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Saiki Kusuo no Ψ Nan Season 2 ได้ประกาศข่าวดีสำหรับคนที่ชื่นชอบ Season แรก นั่นคืออนิเมะจะได้ไอดอลกลุ่ม Demapagumi.inc ที่ได้ร้องเพลงประกอบให้ใน Season แรก มาร้องเพลงประกอบในภาคต่อด้วย

โดยจะร้องเพลงปิดของอนิเมะในชื่อว่า Sai Hakkenden โดยตัวเพลงจะวางจำหน่ายแบบด Digital Download วันที่ 30 มกราคม 2018 และวางจำหน่ายแบบ CD ในวันที่ 4 เมษายน 2018

สำหรับตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมในอนิเมะ Season ที่สองได้แก่

Akechi Touma พากย์เสียงโดย Kaji Yuuki

Aiura Mikoto พากย์เสียงโดย Kitamura Eri

Rifuta Imu พากย์เสียงโดย M.A.O

และในภาคนี้จะเพิ่ม Satou Hiroshi เข้าไปในเรื่องด้วย

ทีมงาน
Director : Sakurai Hiroaki (Di Gi Charat, Maid Sama!)
Character Design : Onji Masayuki (Kimi to Boku., Aoi Hana)
Studio : EGG FIRM, J.C. Staff

ส่วนเพลงเปิดของอนิเมะจะได้คุณ Ono Daisuke และ Shimazaki Nobunaga มาขับร้องในชื่อเพลงว่า Silent Prisoner

Saiki Kusuo no Ψ Nan Season 2 ออกฉายวันที่ 16 มกราคม 2018 ทางช่อง TV Tokyo, TV Hokkaido, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi และ TVQ Kyushu

เรื่องย่อ

ชื่อของเขาคือ ไซคิ คุสึโอะ เป็นมนุษย์พลังจิต พรสวรรค์ที่ใครๆ ต่างต้องอิจฉาตาร้อน แต่สำหรับเจ้าตัวแล้ว มันคือชนวนแห่งความอัปมงคลที่ก่อเกิดภัยพิบัติทั้งมวล ด้วยเหตุนั้น ไซคิจึงปิดผนึกพลังนั้นไว้เมื่ออยู่ในสายตาประชาชี ปิดตายหัวใจไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับผู้ใดและทำตัวไม่ให้สะดุดตามาโดยตลอด แต่ทำไมนะทำมั้ย เพื่อนร่วมห้องตัวป่วนก็เข้ามาสนิทสนมกันจั๊ง!

มังงะเรื่องนี้เป็นผลงานของอาจารย์ Asou Shuichi ตีพิมพ์ในนิตยสาร Shounen Jump ครั้งแรกเดือนพฤษภาคมปี 2012 และเคยได้สร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงมาแล้วเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา สำหรับในไทยนั้นมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์ NED

Source : ANN via Comic Natalie