ทีมนักพากย์จำนวนมากร่วมไว้ทุกข์คุณ Tsuru Hiromi ผู้ให้เสียงพากย์บลูม่าผู้ล่วงลับ

1,501 views

คุณ Tsuru Hiromi ผู้ให้เสียงพากย์บลูม่าในดราก้อนบอล อนิเมะรุ่นบุกเบิกยุค 90 จากพวกเราไปในเดือนพฤศจิกายนด้วยสาเหตุเส้นเลือดแดงใหญ่โป่งพอง ทางครอบครัวจึงจัดพิธีรำลึกถึงคุณ Tsuru Hiromi ผู้เคยร่วมงานจำนวนมากกว่า 400 ชีวิตในซีรี่ย์ดราก้อนบอลและอันปังแมนต่างพากันไว้ทุกข์ร่วมอาลัยการจากไปของเธอครับ

ในบรรดาผู้ร่วมไว้ทุกข์ได้แก่คุณ Tanaka Mayumi (ผู้พากย์เสียงคุริริน), คุณ Toda Keiko (พากย์ Anpanman), คุณ Tominaga Miina (พากย์ Rollpanpa), คุณ Nakao Ryusei (พากย์ Baikinman และฟรีซเซอร์), คุณ Nozawa Masako (พากย์โกคู), คุณ Furuya Toru (พากย์หยำฉา), คุณ Horikawa Ryo (พากย์เบจิต้า), คุณ Yamadera Kouichi (พากย์ Beerus) คุณ Watanabe Naoko (พากย์จีจี้) รวมถึงคุณ TARAKO และ Oginome Yoko ด้วยครับ

ผู้ร่วมงานร่วมกันวางดอกไม้เคารพรูปคุณ Hiromi กว่า 4,000 ช่อ พร้อมบอลลูนรูปดราก้อนบอล 7 ลูกและเพลง ED ของดราก้อนบอลประกอบ

คุณ Nozawa Masako แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง “ดราก้อนบอลเมื่อรวบรวมได้ครบ 7 ลูกก็จะอธิษฐานอะไรก็ได้ แต่ฉันเสียใจเหลือเกินที่เราทำอย่างนั้นไม่ได้… ฉันน่าจะถามเธอว่าหมู่นี้เป็นอะไรไป แต่ดูเธอคงไม่อยากรบกวนใคร แล้วก็จากพวกเราไป… แม้วันนี้เธอจะไปอยู่ในที่ ๆ เราเอื้อมไม่ถึงแล้ว แต่ฉันก็ยังเชื่อว่าเธอคงได้พบกับเพื่อนมากมาย ฉันอยากให้คุณฮิโรมิคอยเฝ้าดูโลกของพวกเราต่อไปในที่แห่งนั้น ลาก่อนค่ะ”

คุณ Nakao Ryusei กล่าวเสริมว่าซีรี่ย์ Anpanman คงจะไปต่อยากทีเดียวถ้าขาดเสียงของ Dokin-chan ไป แต่ถึงแม้จะยากสักเพียงไร ผมก็จะพยายามต่ออย่างเต็มความสามารถ โปรดติดตามงานนี้ต่อไปด้วยนะครับ หลังจากที่เขากล่าวต่อด้วยบทของ Baikinman ตัวละครที่เขาพากย์เสียงว่า “บ๊ายบาย โดคินจัง” ไมค์ก็มีเสียงสะดุดเล็กน้อย

Source : ANN