เผยโฉมนักพนันเพิ่มเติมจาก Kakegurui โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ฉบับละครคนแสดง

33,815 views

เป็นอีกหนึ่งละครคนแสดงที่ดัดแปลงจากการ์ตูนซึ่งได้รับความสนใจเรื่องหนึ่งในปี 2018 อย่าง Kakegurui (ชื่อไทย โคตรเซียนโรงเรียนพนัน) ล่าสุด Tiwtter ทางการของละครได้เผยนักแสดงเพิ่มเติมเข้ามา เราไปชมกันเลยว่ามีใครกันบ้าง

Saotome Mary นำแสดงโดย Morikawa Aoi

Manyuda Kaeda นำแสดงโดย Nakagawa Taishi

Igarashi Sayaka นำแสดงโดย Makamura Yurika

Yomotsuki Runa นำแสดงโดย Mito Natsume

Sumeragi Itsuki นำแสดงโดย Matsuda Ruka

Nishinotouin Yuriko นำแสดงโดย Okamoto Natsumi

Kiwatari Jun นำแสดงโดย Yamoto Yuma

Tsubomi Nanami นำแสดงโดย Matsumoto Kiyo

Ikishima Midari นำแสดงโดย Yanagi Miki

สำหรับนำแสดงที่เราเคยนำเสนอไปแล้วได้แก่

Jabami Yumeko นำแสดงโดย Hamabe Minami

Ryouta Suzui นำแสดงโดย Takasugi Mahiro

สำหรับตัวซีรีส์จะออกฉายในวันที่ 14 มกราคม 2018 ทางช่อง MBS เวลา 2.40 น. และช่อง TBS เวลา 1.28 น. ในวันที่ 16 มกราคม 2018 โดยจะได้คุณ Hanabusa Tsutomu ผู้ที่มีผลงาน Heroine Shikkaku, Asahinagu มากำกับซีรีส์นี้

เรื่องย่อ

โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โรงเรียนแห่งนี้ปกครองด้วยระบบชนชั้น คณะกรรมการนักเรียนซึ่งมีอำนาจสูงสุดใช้ “การพนัน” ในการควบคุมนักเรียน ถ้าชนะ ได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าแพ้ ตกนรก โรงเรียนที่ผู้แข็งแกร่งในการพนัน จะเป็นที่อิจฉา ส่วนผู้อ่อนแอ จะได้รับความทุกข์ทรมาน และที่โรงเรียนแห่งนี้เอง ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งย้ายเข้ามา ชื่อของเธอคือ จาบามิ ยูเมะโกะ ที่มีสกิลการพนันอันเหนือชั้น และจะมาพลิกโฉมหน้าโรงเรียนแห่งนี้ !

Kakeguri ลงในนิตยสาร Gangan Joker เมื่อปี 2014 และมีฉบับรวมเล่มแล้วทั้งหมดแปดเล่ม และถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะออกฉายเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา โดยจะฉายลง Netflix ทั่วโลกในปี 2018 นี้ สำหรับในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : ANN via Comic Natalie