ชมตัวอย่างแรกจากละคร Kakegurui พร้อมประกาศอนิเมะซีซั่น 2 !!!

6,706 views

ถือเป็นปีสำหรับแฟน ๆ เรื่อง Kakegurui (ชื่อไทย โคตรเซียนโรงเรียนพนัน) อย่างแท้จริง เพราะนอกจากเราจะได้ชมฉบับละครคนแสดงแล้ว ยังมีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ฉบับอนิเมะอีกด้วย เริ่มต้นจากข่าวฉบับละคนคนแสดงที่ล่าสุดได้มีการปล่อยคลิปตัวอย่างให้เราดู พร้อมสีหน้าเหล่าตัวละครที่หลุดโลกกันแบบต้นฉบับ มาดูกันเลยว่าจะถูกใจขนาดไหน

ตัวละครและนักแสดง

Jabami Yumeko นำแสดงโดย Hamabe Minami

Ryouta Suzui นำแสดงโดย Takasugi Mahiro

Saotome Mary นำแสดงโดย Morikawa Aoi

Manyuda Kaeda นำแสดงโดย Nakagawa Taishi

Igarashi Sayaka นำแสดงโดย Makamura Yurika

Yomotsuki Runa นำแสดงโดย Mito Natsume

Sumeragi Itsuki นำแสดงโดย Matsuda Ruka

Nishinotouin Yuriko นำแสดงโดย Okamoto Natsumi

Kiwatari Jun นำแสดงโดย Yamoto Yuma

Tsubomi Nanami นำแสดงโดย Matsumoto Kiyo

Ikishima Midari นำแสดงโดย Yanagi Miki

สำหรับตัวซีรีส์จะออกฉายในวันที่ 14 มกราคม 2018 ทางช่อง MBS เวลา 2.40 น. และช่อง TBS เวลา 1.28 น. ในวันที่ 16 มกราคม 2018 โดยจะได้คุณ Hanabusa Tsutomu ผู้ที่มีผลงาน Heroine Shikkaku, Asahinagu มากำกับซีรีส์นี้

และข่าวดีอีกเรื่องก็เกิดขึ้นในงาน Hyakkaou Private Academy Cultural Festival ได้มีการประกาศว่าอนิเมะ Kakegurui จะมีซีซั่นที่สองแน่นอน พร้อมภาพทางการที่ประกาศข่าวดีนี้ ส่วนรายละเอียดจะเปิดเผยในภายหลัง

เรื่องย่อ

โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โรงเรียนแห่งนี้ปกครองด้วยระบบชนชั้น คณะกรรมการนักเรียนซึ่งมีอำนาจสูงสุดใช้ “การพนัน” ในการควบคุมนักเรียน ถ้าชนะ ได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าแพ้ ตกนรก โรงเรียนที่ผู้แข็งแกร่งในการพนัน จะเป็นที่อิจฉา ส่วนผู้อ่อนแอ จะได้รับความทุกข์ทรมาน และที่โรงเรียนแห่งนี้เอง ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งย้ายเข้ามา ชื่อของเธอคือ จาบามิ ยูเมะโกะ ที่มีสกิลการพนันอันเหนือชั้น และจะมาพลิกโฉมหน้าโรงเรียนแห่งนี้ !

Kakeguri ลงในนิตยสาร Gangan Joker เมื่อปี 2014 และมีฉบับรวมเล่มแล้วทั้งหมดแปดเล่ม และถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะออกฉายเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา โดยจะฉายลง Netflix ทั่วโลกในปี 2018 นี้ สำหรับในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : sgcafewowjapan via Comic Natalie