แฟน ๆ รอคอยกันมาอย่างยาวนานเหลือเกินสำหรับอนิเมะภาคใหม่ของ Tiger & Bunny ที่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีข่าวออกมา ในขณะที่กระแสก็ยังมีอยู่ไม่ขาดสาย แต่ว่าในที่สุดก็สิ้นสุดกรรอคอยของแฟน ๆ เสียที

เมื่อ Twitter ทางการของซีรีส์ได้เผยว่า Tiger & Bunny กำลังจะมีโปรเจคอนิเมะภาคใหม่ โดยจะมีการประกาศรายละเอียดทาง Twitter และเว็บไซต์ในภายหลัง

และแม้ข่าวจะออกมาโดยยังไม่มีรายละเอียดอะไรเพิ่มเติม แต่มันก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จนบริษัทญี่ปุ่นหลายแห่งเริ่มแสดงตัวขอเป็นสปอนเซอร์ของอนิเมะเรื่องนี้กันมากมาย เช่น คอร์นบีฟ ยี่ห้อ Nozaki ก็แสดงตัวว่าเหมาะสมกับการเป็นสปอนเซอร์ให้ Rock Bison, บริษัท Cemedine ผู้ผลิตกาว ก็มีความต้องการจะเป็นสปอนเซอร์ให้ Sky High, ทีมงานผู้ขายตั๋วการแข่งขันจักรยานใน Osaka ก็เสนอตัวจะขอเป็นสปอนเซอร์ให้ Wild Tiger, บริษัทผลิตเทียน Kameyama ก็ได้คิดโลโก้ที่เหมาะสมกับ Origami Cyclone.

นอกจากนี้ผู้ผลิตขนมเครื่องดื่ม Ukokkei Honpo ก็กำลังค้นหาคนที่เหมาะสมจะได้รับสปอนเซอร์ไป

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่ง เพราะยังมีอีกหลายบริษัทที่กำลังให้ความสนใจจะเป็นสปอนเซอร์ให้เหล่าฮีโร่ไล่ตั้งแต่ทีมพัฒนาเกม Kemco, บริการ Taxi จังหวัด Kumamoto, บริษัทน้ำดื่ม Crystal Geyser, ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ au, ผู้ให้บริการรถบัส Fuji Kyukou Bus, บริษัท Tanita และสุดท้ายที่เรียกว่าพีคสุด ๆ นั่นก็คือ Tenga บริษัทผู้ผลิต Sex Toy ชื่อดังของญี่ปุ่นนั่นเอง

นี่แค่ประกาศว่าจะมีโปรเจค แต่เรายังไม่รู้อะไรกระแสก็มาขนาดนี้ เป็นเครื่องยืนยันเลยว่าอนิเมะภาคใหม่ของ Tiger & Bunny เป็นที่รอคอยของใครหลาย ๆ คนจริง ๆ สำหรับใครที่ยังไม่เคยชม อนิเมะ Tiger & Bunny ในบ้านเรานั้น เป็นลิขสิทธิ์ของทาง Dream Express และฉบับหนังสือการ์ตูนโดย Siam Inter Comics นะครับผม

Source : ANN via Mantan WebOtakomu