ต้นสังกัดเผย มิโมรินผู้ให้เสียง Umi จาก Love Live! กำลังคบหาดูใจกับนักมวยปล้ำชื่อดังรุ่นเฮฟวี่เวท !!!

1,951 views

เป็นข่าวที่น่ายินดีอย่างยิ่ง เมื่อมีรายงานว่านักพากย์สาวชื่อดัง Mimori Suzuko ผู้ให้เสียง Sonoda Umi ใน Love Live! กำลังคบหากับนักมวยปล้ำชื่อดังของญี่ปุ่น Okada Kazuchika โดยเว็บไซต์ Bunshun Online ได้เผยว่าทั้งสองใช้เวลาด้วยกันนานกว่า 4 ชั่วโมงในบ้านเมื่อเย็นวันที่ 9 มกราคม 2018 ที่ผ่านมา และไปนั่งรถไปเดทด้วยกันในวันต่อมา

หลังจากข่าวออกไป Mimori ได้โพสข้อความขอโทษลงบน Twitter ของเธอกับข่าวส่วนตัวของเธอที่ทำให้แฟน ๆ ช็อค เธอยอมรับว่ามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ Okada และกำลังพูดถึงเรื่องของอนาคตด้วยกัน แต่เธอยังคงตั้งใจทำงานเช่นเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง ขออภัยแฟน ๆ ทุกคนด้วย

สำหรับ Okada ก็ยอมรับตามรายงานของ Bunshun Online ใน Twitter ส่วนตัวของเขา โดยเขามีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับ Mimori และคิดตะวางรากฐานในอนาคตให้มั่นคง พร้อมสาบานว่าจะเล่นมวยปล้ำอย่างต่อเนื่อง พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนเขามาตลอด

สำหรับใครที่สงสัยว่ามาเจอกันได้ยังไงอย่าแปลกใจครับเพราะว่า Mimori เองก็ชื่นชอบมวยปล้ำอยู่แล้ว ส่วนคุณ Okada หากใครที่ตามมวยปล้ำญี่ปุ่นจะรู้ความดังของเขาพอสมควรรวมไปถึงเขาเคยพากย์แอนิเมชันเรื่อง Future Card Buddyfight 100 ในบทตัวเขาเอง แถมยังมีการ์ดเป็นของตัวเองด้วยนะ!

ขอแสดงว่ายินดีกับทั้งสองคนด้วยนะคร๊าบบบบบ

Source : ANN via NTV 24Hachima Kikou