เปิดศึกต่อ?! บันทึกสงครามของยัยเผด็จการ Youjo Senki เตรียมมีมูฟวี่ฉายโรง !!!

3,026 views

สำหรับใครที่ดูอนิเมะ Youjo Senki (ชื่อไทย บันทึกสงครามของยัยเผด็จการ) แล้วยังรู้สึกว่าไม่เต็มอิ่ม เตรียมตัวกันให้พร้อมเลย เพราะนิตยสาร Newtype ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ได้รายงานว่าซีรีส์นี้เตรียมถูกสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมะแล้ว โดยทีมงานเวอร์ชั่นอนิเมะจะกลับมาได้แก่ ผู้กำกับคุณ Uemura Yutaka และคุณ Yuki Aoi กับ คุณ Hayami Saori ผู้ให้เสียง Tanya Degurechaff และ Visha จะกลับมาทำหน้าที่เดิมในฉบับภาพยนตร์ โดยสตูดิโอ NUT จะเป็นผู้สร้าง

นอกจากนี้ Twitter ทางการของอนิเมะยังได้เผยว่าในการรีรันอนิเมะฉบับซีรีส์ตอนที่สองในวันที่ 8 มกราคม 2018 นี้จะมีประกาศสำคัญของซีรีส์ด้วย

เรื่องย่อ
เรื่องราวของเด็กสาวที่สู้รบอยู่แนวหน้าของสงคราม เธอมีดวงตาสีฟ้าที่น่าหลงใหล ผมบลอนด์อบอุ่นสายตา ผิวขาวบริสุทธิ์ที่แทบจะมองทะลุเข้าไปได้ ด้วยเสียงสั่งการที่เหมือนเด็กประกอบกับแผนการที่จะล้มล้างศัตรูอย่างโหดเหี้ยม ชื่อของเธอคือ Tanya Degurechov แต่ทว่าในความเป็นจริง Tanya เคยเป็นพนักงานออฟฟิศที่ญี่ปุ่นมาก่อน แต่ไม่รู้ไปทำอีท่าไหนจึงถูกพระเจ้าสาปให้เกิดใหม่มาเป็นสาวน้อยซะอย่างนั้น ด้วยความสามารถของเธอจนทำให้ถูกมองว่าเป็นตัวอันตราย..แก่เหล่าพ่อมดแห่งจักรวรรดิ…

Youjo Senki เป็นผลงาน Light Novel ของ Carlo Zen และ Shinotsuki Shinobu เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2013 และนิยายออกมาแล้ว 8 เล่ม โดยเล่มที่ 9 จะวางจำหน่ายวันที่ 12 มกราคม 2018 สำหรับประเทศไทยฉบับ Light Novel เป็นลิขสิทธิ์ของ Phoenix

Source : ANN