อีกหนึ่งประเด็นที่แฟน ๆ ภ่พยนตร์อนิเมะ Kimi no Nawa ยังคงถกเถียงกันถึงปัจจุบันนั่นก็คือเรื่องของชายผู้โชคดีที่ได้แต่งงานกับรุ่นพี่โอคุเดระ มิกิ ตามที่เราเห็นในช่วงท้ายของเรื่องที่เธอสวมแหวนหมั้น โดยเรื่องนี้ไม่ได้มีคำตอบอะไรจากผู้กำกับคุณ Shinkai Makoto เสียด้วย ทำให้แฟน ๆ ต่างตีความกันไปต่าง ๆ นา ๆ

แต่ล่าสุดก็มีคำตอบทางการออกมา โดยมีผู้ใช้ Twitter นามว่า yuuka1382 ได้ลงรูป Pamphlet เล่มพิเศษที่สัมภาษณ์ทีมงานรวมไปถึงผู้กำกับ Shinkai Makoto ด้วย และเขาก็ได้ให้คำตอบปริศนาที่หลาย ๆ คนต้องการคำตอบมานานดังนี้

“ผมต้องการวาดฉากช่วงท้ายที่ทาคิได้อยู่ในคาเฟ่พร้อมเพื่อนสนิทของเขาสองคน และหากสังเกตดี ๆ เราจะเห็น สึคาสะใส่แหวนอยู่ รู้ใช่ไหมผมกำลังจะบอกว่าอะไร ใช่แล้วล่ะ เพื่อนที่สนิทที่สุดของทาคิอย่างสึคาสะก็คือผู้ชายที่หมั้นกับรุ่นพี่โอคุเดระนั่นเอง

จริง ๆ ก็เหมือนจะไม่มีอะไรหรอกนะ จนกระทั้งบทสัมภาษณ์มีเพิ่มเติมตามนี้

คำถาม : ช่วงท้ายที่ทั้งสามคนกำลังหางานกันอยู่ สึคาสะได้สวมแหวนที่มือของเขา เป็นไปได้หรือไม่ว่าเขาแต่งงานตั้งแต่เป็นนักเรียน และรุ่นพี่โอคุเดระคือคู่หมั้น

ตอบ : คุณมองออกด้วย !! มันมีเรื่องราวนิดหน่อย แต่ใช่แล้วสึคาสะและโอคุเดระแต่งงานกันตอนนั้นแหละ

พอประเด็นนี้มา ทำเอาชาวเน็ตญี่ปุ่นแสดงความเห็นกันอย่างร้อนแรงทีเดียว เราขอยกตัวอย่างมาให้อ่านกันนะครับ

“นี่มันการ NTR”
“ฉันว่าแล้ว!!”
“นั่นแหละ เขา NTR จริง ๆ ”
“แล้วพวกเขาทำกันตอนโรงแรมหรืออะไรล่ะ”
“ที่จริงฉันคิดว่าฉันชอบสึคาสะนะ”

เรียกว่าเพื่อนสนิทอย่างสึคาสะหยามทาคิกันซึ่ง ๆ หน้าเลยทีเดียว (ฮา) แต่ก็คงไม่เป็นไรล่ะมั้งครับ เพราะทาคิเองก็ได้เจอสาวในความฝันของเขาเสียทีในท้ายภาพยนตร์อย่างที่เราได้ชมกันนั่นเอง

Source : rocketnews24 via Twitter/@yuuka1382My Game News Flash